Gia Đình Vui Vẻ (Tình Người Hiện Đại) Virtues Of Harmony (2001)

Trang Thái :
24/24

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2001

Đạo diễn:
552

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
24 Tập

Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Dã Sữ

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
08/12/2014 [14:28]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Gia Đình Vui Vẻ Vòng cung câu chuyện đầu tiên bắt đầu giới thiệu up hài hước và thăng trầm của cuộc sống cho các hộ gia đình Kam, một gia đình giàu có sống tại thị trấn Chí Lik Kung Town. Yau Nim-chi là người lãnh đạo trong gia đình Kam và là mẹ của ba Kam 24 tuổi. Gia đình Kam sở hữu một nhà hàng trong thành phố, nổi tiếng với mì của nó, được nổi tiếng là chín em trai kiêu ngạo Nim-chi của, Yau Nim-fu.

Các bong bóng công chúa Sam-tin, yêu thích và đứa con duy nhất của hoàng đế, là độ tuổi kết hôn, và hoàng đế quyết định tổ chức một cuộc thi cho các học giả xung quanh thành phố vốn để cạnh tranh cho tay của cô trong hôn nhân. Con trai Nim-chi của Kam Nin, một phần năm cấp trẻ và thông minh học giả chính thức làm việc cho triều đình, bị buộc phải tham gia cuộc thi. Sự nghiệp tương lai của nin sẽ vẫn ổn định nếu nó không được cho lưỡi thẳng thắn của mình, trong cuộc thi, ông viết một bài thơ tố cáo công chúa là quá trẻ con và không biết gì về những khó khăn của những người dân thường. Này tức giận với công chúa, và cô demotes ông một quan chức thứ chín cấp thấp kém, gửi anh trở lại quê hương của mình Chí Lik Kung Town là thẩm phán của thành phố.
Hoàng đế sớm sắp xếp công chúa Sam-tin để kết hôn với Ba Tư hoàng tử sau khi không tìm thấy một người cầu hôn với cô trong cuộc thi. Không hài lòng, cô và cô thái giám Siu-yuen thoát cung điện và kết thúc trong Lik Chi Kung Town. Trong thành phố, cô rất vui khi thấy những người đàn ông làm việc cho cô ấy lily ao, nhưng khi nhìn thấy một bức tượng rất xấu xí của mình đang được xây dựng, phát triển cô tức giận và đập vỡ bức tượng thành từng miếng, dẫn cô sẽ bị xét xử tại tòa án, nơi cô phải đối mặt với thẩm phán nin. Nin, không biết gì về thực tế là cô ấy là công chúa, hỏi cô tên cô. Ẩn danh tính của cô, công chúa phát minh ra tên "Kung Yan-so" trên một ý thích. Khi nghe tên mình, Nim-chi mất công chúa nhà, tưởng lầm cô là con gái của vị cứu tinh của gia đình Kam, người chết để cứu Nin. Thấy gia đình Kam là một nơi tốt để trú ngụ, cô và Siu-yuen quyết định ở lại trong gia đình Kam cho đến khi nó an toàn cho họ để lại, đồng thời hoàn thành một chuỗi các lao động cộng đồng trong văn phòng Nin như là một sự trừng phạt cho phá hoại tài sản của chính phủ.

  Bình luận