smail188
Gia Đình Bá Đạo

Xem Phim Gia Đình Bá Đạo

Phim Hành Động Phim Hài Hước
TrailerPhụ Đề

Đạo diễn: Rawson Marshall Thurber

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 110 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Gia Đình Bá Đạo Hành Động (2013) của Mỹ do đạo diễn Rawson Marshall Thurber và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jason Sudeikis, Jennifer Aniston, Emma Roberts.

Phim Gia Dinh Ba Dao Trung Quốc, đời nhà Trần, người hầu cận Thái Tử là Từ Đức Ngôn có tình với Nhạc Xương công chúa. Khi nhà Trần suy loạn, Từ bảo công chúa: - Nước mất, nàng tất lọt vào nhà quyền quý. Nếu tình duyên chưa dứt thì còn có ngày được gặp nhau. Đoạn, bẻ tấm gương làm đôi, mỗi người giữ một mảnh hẹn nhau đến ngày thượng nguyên sẽ đem gương đến kinh đô bán để tìm nhau. Bấy giờ, giặc đánh vào đế đô.

Phim Gia Dinh Ba Dao Từ chạy thoát, còn công chúa bị tướng giặc là Việt Công bắt ép làm vợ. Đến ngày rằm tháng giêng, Từ đem mảnh gương ra chợ bán, thấy có người cùng bán một mảnh gương giống của mình. Lấy hai mảnh gương ghép lại thì liền nhau như một. Từ bèn gởi cho người bán gương, nhờ đem về cho chủ mảnh gương ấy và kèm theo một bài thơ: Người đi gương cũng đi, Gương về người chưa về.

Xem Phim Gia Dinh Ba Dao Chị Hằng đâu chẳng thấy, Chỉ thấy ánh trăng lòe. Nguyên văn: Cảnh dữ nhơn câu khứ, Cảnh quy nhơn vị quy Vô phục Hằng Nga ảnh, Không lưu minh nguyệt huy. Nhạc Xương công chúa đọc thơ khóc rống lên. Việt Công hỏi, công chúa thuật lại cả. Việt công lấy làm cảm động, thương tình bèn cho cả hai người tái hợp. Trong tác phẩm "Đoạn trường tân thanh" của cụ Nguyễn Du có câu:

Quảng cáo
xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số