Gã Khờ

- Nice Guy

Xem Phim Gã Khờ

1505 Lượt Xem

20/20 Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Kim Jin-won, Lee Na-jeong

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Gã Khờ Hàn Quốc (2013) dài 20 Tập thuộc thể loại Tâm Lý do đạo diễn Kim Jin-won, Lee Na-jeong và cùng các diễn viên nổi tiếng như Song Joong-gi, Moon Chae-won, Park Si-yeon.

Phim Gã Khờ kể về Anh chàng sinh viên y khoa thông minh và tràn đầy hy vọng Kang Ma-roo (do Song Joong-ki đóng) dành trọn trái tim và tình cảm của mình cho cô gái hàng xóm lớn tuổi hơn làm nghề phóng viên truyền hình mang tên Han Jae-hee (do Park Si-yeon đóng). Ma-roo là anh chàng dễ thương, tốt tính mà Jae-hee luôn muốn đưa anh về chính thức giới thiệu với gia đình. Xem Phim Gã Khờ Hay Nhưng khi cuộc sống của Jae-hee gặp phải trắc trở và rắc rối lớn đến mức sẽ đẩy cuộc sống của cô đến cảnh đói nghèo, Jae-hee trở nên tuyệt vọng và toan tính để thoát khỏi viễn cảnh kinh khủng đó. Và rồi, như định mệnh, cô gặp được một người đàn ông hoàn hảo có thể thay đổi tất cả – một CEO giàu có, người có thể mang lại cho cô một cuộc sống sung túc, phú quý. Không còn trông đợi gì hơn nữa, Jae-hee đã quay mặt lại với Ma-roo và chọn lựa người đàn ông kia.

Sự phản bội trắng trợn này không chỉ khiến Ma-roo tức giận, nó còn huỷ hoại toàn bộ cuộc đời anh. Vài năm sau, khi Ma-roo đã 30 tuổi, làm nghề pha chế rượu và là một gã trai bao, không còn là một anh chàng tốt tính, khờ khạo nữa, anh gặp Seo Eun-gi (do Moon Chae-won đóng) – một cô gái trẻ, giàu có, là người thừa kế của một tài phiệt. Eun-gi lạnh lùng, giỏi tính toán, kinh doanh, được cha cô nuôi dạy đặc biệt nên không bao giờ để lộ cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, bị Ma-roo cuốn hút, Eun-gi không thể ngừng nghĩ đến anh.
Và khi Eun-gi bị mất trí nhớ sau một tai nạn, Ma-roo đã quyết định dùng Eun-gi như một con tốt cho kế hoạch trả thù của mình. Eun-gi yêu Ma-roo mà không hề biết anh chỉ lợi dụng cô để trả thù người yêu cũ – kẻ đã trắng trợn phản bội anh năm xưa – người mà giờ đây đang là bà mẹ kế trẻ trung đào mỏ của cô – Han Jae-hee.
Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon
vị trí right 1

Xem Phim Số
Xem Phim Số