Đường Chân Trời

- Duong Chan Troi

Xem Phim Đường Chân Trời

6546 Lượt Xem

32/32 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Châu Thổ

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đường Chân Trời Việt Nam (2014) dài 32 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Châu Thổ và cùng các diễn viên nổi tiếng như Bích Trâm, Ngọc Tưởng, Ôn Bích Hằng, Trọng Nhân.

Bộ phim Đường Chân Trời với sự tham dự của biên kịch Châu Thổ, đạo diễn Trương Thanh Minh và các diễn viên, ekip của đoàn phim. Đặc biệt, đạo diễn Việt Trinh cũng đến chia vui cùng đoàn phim và chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các diễn viên. Chúc cho đoàn phim gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, đem đến cho khán giả một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc.

Đường Chân Trời  - Images 1

Phim Đường Chân Trời sẽ cho chúng ta thấy vì cuộc sống bon chen đầy cám dỗ của thành phố đã thay đổi Loan, từ một cô gái thôn quê nghèo khó thật thà chất phác trở thành kẻ phụ tình và lợi dụng, Loan chia tay Tuấn sau 3 năm yêu nhau chỉ vì chạy theo cám dỗ của đồng tiền.

Đường Chân Trời  - Images 2

Đường Chân Trời  - Images 3

Cuối cùng Loan cũng cảm thấy có lỗi với bản thân và mọi người chỉ vì ham mê vật chất mà bán rẻ đi con người và tâm hồn mình. Bộ Phim Đường Chân Trời hiện đang trong quá trình bấm máy và sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon