Đứa Con Rơi

- Five Fingers - Vtvcab7

Xem Phim Đứa Con Rơi

8021 Lượt Xem

30/30 Phim Tình Cảm

Đạo diễn: Choi Young Hoon

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đứa Con Rơi Hàn Quốc (2012) dài 30 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Choi Young Hoon và cùng các diễn viên nổi tiếng như Chae Si Ra, Joo Ji Hoon, Kang Yi Suk, Ji Chang Wook, Kim Ji Hoon, Jin Se Yun, Lami, Jo Min Ki, Na Moon Hee, Jun Mi Sun, Jung Eun Woo, Noh Tae Yub, Jun No Min, Cha Hwa Yun, Jang Hyun Sung, Jung Joon Ha, Jun Gook Hwan, Lee Hae In, Yoon Hye Kyung, Han Soo Jin, Lee Seung Hyung, Oh Dae Gyu, Song Ye Joo, Ji Young Woo, Kang Chan Yang, Ha Soo Ho.

Một cuộc chiến ngầm giữa cuộc sống vợ chồng - hình ảnh một người phụ nữ - người vợ xinh đẹp, quyền quý nhưng vô cùng thông minh và đầy mưu mô… người cha với nhiều toan tính nhưng vô cùng nhân hậu, tất cả sẽ có trong phim đứa con rơi còn có câu chuyện với nhiều oan trái trong tình cảm mẹ con của người phụ nữ xinh đẹp Young Ran (Chae Si Ra đóng) sống trong gia đình cao sang, quyền quý với người chồng Yoo Man Se là chủ tập đoàn nhạc cụ Boo Sung lớn nhất Hàn Quốc. Họ yêu thương nhau nhưng bên trong là sự chống chọi và xem như đấu trí ngầm giữa Young Ran và  Man Se.


In Ha là con trai duy nhất của họ với thiên bẩm về âm nhạc khi còn nhỏ thế nhưng một ngày nọ khi Yoo Man Se mang Ji Ho - một đứa bé không rõ thân phận về sống chung trong gia đình và yêu cầu Young Ran yêu thương Ji Ho như con ruột. Cũng chính từ đây khởi đầu cho những trường đoạn yêu thương, hận thù và vô cùng oan trái giữa vợ - chồng, hai con trai Ji Ho - In Ha và mẹ con.
 

<strong>Đứa Con Rơi</strong>

Đứa Con Rơi

Đứa Con Rơi

Đứa Con Rơi

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon