Đứa Con Bị Bỏ Rơi

- The Son Of No One

Xem Phim Đứa Con Bị Bỏ Rơi

Phim Hành Động
HDPhụ Đề

Đạo diễn: Dito Montiel

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 93 Phút

Năm phát hành: 2011Xem PhimXem TrailerTải Phim5
5 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đứa Con Bị Bỏ Rơi Hành Động (2011) của Mỹ do đạo diễn Dito Montiel và cùng các diễn viên nổi tiếng như Al Pacino, Channing Tatum, Juliette Binoche.

Năm 2002, một cảnh sát trẻ, Jonathan trắng ( Channing Tatum ), là một nhân viên tân binh dưới thuyền trưởng Marion Mathers ( Ray Liotta ) trong một Queens khu phố trong thành phố New York , nơi ông lớn lên. Để cung cấp cho vợ Kerry ( Katie Holmes ) và con gái ốm yếu, ông làm việc chăm chỉ để giữ cho cuộc sống của mình đi đúng hướng, nhưng cuộc sống này đang bị đe dọa khi một bong bóng bí mật đen tối lên bề mặt. Một nguồn tin giấu tên tiết lộ thông tin mới về hai vụ giết người chưa được giải quyết từ 16 năm trước. Vào năm 1986, Jonathan đã giết chết hai người đàn ông để tự vệ. Xem Phim Đứa con bị bỏ rơi Bạn bè của mình, Vinnie và Vicky, giúp anh đoạt của các cơ quan và giữ cho sự tham gia của họ là một bí mật của chính quyền, và sau đó Thám Stanford ( Al Pacino ), từng là đối tác của người cha quá cố của Jonathan, đóng cửa các trường hợp, biết rằng mình đã tham gia.

Đứa Con Bị Bỏ Rơi - Images 1

Trong hiện tại, Jonathan đáp ứng với một lớn lên Vinnie ( Tracy Morgan ) lần đầu tiên trong năm. Vô danh cuộc gọi điện thoại đang được thực hiện để nhà của Jonathan, người vợ nhận được chúng. Điều này dẫn đến một mối quan hệ ngày càng khó khăn giữa Jonathan và Kerry. Ông có liên hệ với Lauren Bridges ( Juliette Binoche ), các phóng viên đang cố gắng để tạo ra một câu chuyện báo thành công ra khỏi nguồn nguyên liệu đã bị rò rỉ. Xem Phim Đứa con bị bỏ rơi Tại một bữa ăn tối, Jonathan cố gắng thuyết phục cô không công bố những câu chuyện, nhưng cô từ chối và bỏ đi. Một khi cô ấy rời khỏi nhà hàng, cô được theo sau bởi một kẻ tấn công không rõ và bị giết chết. Ngoài ra, Kerry đã nhận được cuộc gọi hơn và Jonathan buộc phải thừa nhận với cô rằng ông chịu trách nhiệm cho các vụ giết người.

Đứa Con Bị Bỏ Rơi - Images 2

Sáng hôm sau, Jonathan biết về cái chết của Lauren trước khi ông nhận được một cuộc gọi từ thuyền trưởng Mathers người thông báo cho ông rằng Jonathans đối tác đang chờ anh bên ngoài. Ông được đưa đến thuyền trưởng Mathers bởi đối tác tham nhũng và Stanford. Xem Phim Đứa con bị bỏ rơi Stanford, người mà ông đã không nhìn thấy kể từ khi ông là một cậu bé cũng đi cùng. Mathers cho thấy hình ảnh được chụp của Jonathan và Lauren trong nhà hàng trước khi cô bị giết. Jonathan có khả năng sẽ được đóng khung như kẻ giết người của mình, trừ khi anh ta hợp tác, vì họ không muốn các bộ phận để trông xấu. Những người đàn ông cung cấp Jonathan cơ hội để về nhà và quên đi tất cả mọi thứ đã được thực hiện, và họ sẽ chăm sóc của tình hình.
Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số