Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi Doraemon The Movie: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (2017)

Chất lượng:
Bản CAM

Điểm IMDb :
61
(18 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2017

Đạo diễn:
Atsushi Takahashi

Quốc gia:
Phim Nhật Bản

Thời lượng:
88 Phút

Thể loại:
Phim Phiêu Lưu , Phim Hoạt Hình , Phim Hài Hước

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
20/07/2017 [00:19]

Like & Share

  Nội Dung

Doraemon The Movie 2017: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi mùa hè lại đến, cái nóng của mùa đã lan tỏa khắp nước nhật bản. Khiến cho những người bạn trẻ của chúng Doremon,Nobita, Xuka, Xeko, Chaien đã tìm đến một tảng băng trôi lớn và tự xây cho mình một công viên bằng băng từ những bảo bối của Doraemon. Trong lúc ấy, nhóm bạn vô tình tìm được chiếc nhẫn lạ bị chôn vùi trong băng đá. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Với khát khao mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chủ nhân của nó, Doraemon và những người bạn quyết định thực hiện một chuyến hành trình đến Nam Cực. Ở đó, họ đã phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng.

  Trailers & Videos

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi - Doraemon The Movie: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (2017)

Phim Phiêu Lưu,Phim Hoạt Hình,Phim Hài Hước

  • Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi - Doraemon The Movie: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (2017)

  Bình luận