Đôi Tai Ngoại Cảm

- I Hear Your Voice

Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm

14471 Lượt Xem

18/18 Phim Tình Cảm Phim Hài Hước Phim TV Show

Đạo diễn: Jo Soo Won

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim5
15 Star | 3 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đôi Tai Ngoại Cảm Hàn Quốc (2013) dài 18 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Jo Soo Won và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yoon Sang Hyun, Lee Bo Young, Lee Jong Suk.

Phim Đôi Tai Ngoại Cảm xoay quanh một tòa án hình phim kinh dị với hình ảnh và các yếu tố hài lãng mạn. Nó sẽ mô tả những câu chuyện của Jang Hye Sung, một, hỗn xược, hậu vệ dày công mặt, hài hước, và vật chất đậm đã trở thành một luật sư sau khi vượt qua đói nghèo và những kỷ niệm đau đớn từ thời thơ ấu của mình, nói đến chứng ngộ về xã hội và công lý sau khi gặp Park Soo Ha, một cậu bé 19 tuổi người đọc suy nghĩ của người khác và Cha Kwan Woo, một luật sư vô tội sống một cuộc sống có kỷ luật.

Đôi Tai Ngoại Cảm - Images 1

Đôi Tai Ngoại Cảm - Images 2

Jang Hye Sung thực sự là tình yêu đầu tiên Soo Hà sau khi cô đã đưa ra một chứng quyết định về trường hợp giết người của cha mình cách đây 10 năm và Soo Hà hứa sẽ bảo vệ cô khỏi các mối đe dọa của kẻ giết người. Trong Phim Đôi Tai Ngoại Cảm khi đó, Cha Kwan Woo là luật sư đồng nghiệp Jang Hye Sung là một cựu cảnh sát người vui vẻ và lý tưởng mặc dù nhân vật của mình một chút chậm, ông là tốt đẹp và dễ chịu với một ý tưởng vững chắc của các nguyên tắc và công lý của mình. Họ cùng nhau sẽ đội lên để tìm công lý trong phòng xử án và giải quyết các trường hợp khó khăn nhất với ít hơn 1% cơ hội chiến thắng.

Đôi Tai Ngoại Cảm - Images 3

Đôi Tai Ngoại Cảm - Images 4

Đôi Tai Ngoại Cảm - Images 5

Phim Đôi Tai Ngoại Cảm kể về cuộc sống của những luật sư chân chính trong xã hội hiện đại, những người luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn và nguy hiểm trong công việc. Jang Hye Sun là một nữ luật sư gan dạ, mạnh mẽ và vui tính. Cha Kwan Woo , một sĩ quan cảnh sát đầy nhiệt tình và đam mê với công việc, người sẽ trở thành luật sư của chính phủ. Và Park Soo Ha là một cậu bé 19 tuổi có khả năng siêu nhiên, đọc được suy nghĩ của người khác.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon