Đôi Đũa Mạ Vàng

- Gilded Chopsticks

Xem Phim Đôi Đũa Mạ Vàng

11331 Lượt Xem

25/25 Phim Tình Cảm Phim Hài Hước

Đạo diễn: Huỳnh Vỹ Thanh

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đôi Đũa Mạ Vàng Hồng Kông (2014) dài 25 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Huỳnh Vỹ Thanh và cùng các diễn viên nổi tiếng như Vương Tổ Lam, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Trí Hiền.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng dự án Đôi Đũa Mạ Vàng cũng chịu hé lộ nội dung và dàn diễn viên chính. Khi TVB mới công danh sách phim 2013, cả Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Trần Pháp Lai, Hồ Định Hân đều góp mặt trong clip quảng bá Thực vi nô, điều này khiến khán giả vô cùng thích thú và mong đợi. Tuy nhiên, khác với kỳ vọng, dàn nam chính thực sự của phim chỉ toàn là… “trai xấu”
Thực vi nô lấy bối cảnh thời Thanh, nội dung hài hước và xoay quanh mối quan hệ giữa vua Ung Chính và ngự trù của Ngự Thiện Phòng. Vai Ung Chính được giao cho Huỳnh Trí Hiền – ngôi sao trước giờ chỉ đóng vai phụ và đã ngoài 48 tuổi.


Việc TVB bất ngờ để Huỳnh Trí Hiền thế chân Lâm Phong đóng vai Ung Chính đã gây sốc cho khán giả, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, động thái này của TVB chính là để “đền bù” cho Huỳnh Trí Hiền vì đã gạt anh ra khỏi danh sách đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất 2012. Bên cạnh Huỳnh Trí Hiền, vai đầu bếp khù khờ, hài hước được giao cho danh hài đang rất được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích Vương Tổ Lam. Về phần nữ chính, cựu Hoa Đán ATV – Vạn Ỷ Văn sẽ trở thành Lữ Tứ Nương, cô gái có xuất thân từ dân mãi võ giang hồ, mang trong mình mối thù giết cha mẹ với Hoàng đế Ung Chính.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon