Đội Điều Tra Đặc Biệt Curious Detective (2008)

Trang Thái :
25/25

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7.7
(311 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2008

Đạo diễn:
Trương Càn Văn

Quốc gia:
Phim Hồng Kông

Thời lượng:
25 Tập

Thể loại:
Phim Hình Sự , Phim Hài Hước

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
08/03/2018 [02:12]

Like & Share

  Nội Dung

Đội Điều Tra Đặc Biệt được thành lập để chứa những người đã được gửi đi bởi người giám sát của họ. Như mọi người đều biết, các thành viên của mở rộng là để điều tra trường hợp cảm lạnh chưa được giải quyết. Quách Tấn An, người đã bị nứt một số lượng lớn các trường hợp khó khăn bởi phương tiện ngoại cảm, được giao cho DIE vì cấp trên của ông tìm thấy anh ta xa lạ với giấc ngủ liên tục trong công việc.

Đội Điều Tra Đặc Biệt - Images 1

Đội Điều Tra Đặc Biệt - Images 2

Bổ nhiệm mới Sonija Kwok là một cô gái đẹp nhưng cô có một lập trường kiên quyết hơn tất cả các trường hợp giao dịch với cô. Ban đầu Đội Điều Tra Đặc Biệt của một bộ phận làm thám tử bất tài, cô bị lừa ở của giám sát viên cũ của mình, người đã tuyên bố rằng cô đã được đặt ở đó để cuối cùng thay thế người đứng đầu và whip đội thành hình. Chí Long chứng tỏ mình là một thám tử có khả năng nhưng có một thái độ laidback. Mối quan hệ giữa Jing-Jing và Chi-Long đang xấu đi từng ngày, mà còn cải thiện một cách ...

Đội Điều Tra Đặc Biệt - Images 3

Đội Điều Tra Đặc Biệt - Images 4

Đội Điều Tra Đặc Biệt - Images 5

Sau Siu Yi nói rằng các cuộc đụng độ dài trong Phim Doi Dieu Tra Dac Biet cuộc sống của mình với Jing, và anh sẽ khiến cô bị giết nếu họ ở cùng nhau. Dài bỏ qua dòng này cho đến khi Jing được nhập viện sau khi một vụ nổ. Chi dài nghỉ với Jing-Jing, để lại cô đau khổ, cho đến khi cô ấy là một trường hợp. Nhưng Chi Long và Jing Jing biết họ vẫn còn trong tình yêu với nhau, để lại chúng trong một tình huống đau đớn và khó khăn ..

  Bình luận