Đới Đao Nữ Bộ Khoái Female Detective Knives (2011)

Trang Thái :
34/34

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2011

Đạo diễn:
Quảng Nghiệp Sinh

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
34 Tập

Thể loại:
Phim Dã Sữ , Phim Hài Hước

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
28/02/2018 [00:48]

Like & Share

  Nội Dung

Đới Đao Nữ Bộ Khoái là bộ phim ăn khách 2011 sau 10 năm sau khi hợp tác trong Tẩy Oan Lục, hai diễn viên hàng đầu Hong Kong Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa lại tái hợp trong Đới Đao Nữ Bổ Khoái - tác phẩm được xem là phiên bản cổ trang của series đình đám Lực Lượng Phản Ứng. Hiện tại, tác phẩm này đã đóng máy và đang thực hiện khâu hậu kỳ để ra mắt khán giả trong năm nay.

Tái hợp với Xa Thi Mạn sau nhiều năm, Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ rằng lần kết đôi của anh và Thi Mạn sẽ có nhiều điểm thú vị, hứa hẹn hấp dẫn khán giả. Anh cũng không quên đưa ra nhiều lời nhận xét tốt về Xa Thi Mạn. "Xa Thi Mạn vẫn trẻ trung, xinh đẹp như 10 năm trước. Tuy nhiên, diễn xuất của cô ấy tiến bộ rất nhiều và đã đạt đến độ "chín".

Đới Đao Nữ Bộ Khoái là tác phẩm hợp tác giữa Đại Lục và Hong Kong. Tham gia cùng với Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa còn có nhiều diễn viên Trung Quốc như người đẹp Khương Hồng, Dương Côn, Tư Mẫn.... Phim là một chuỗi những câu chuyện phá án hấp dẫn giữa nữ bổ khoái Liễu Minh Nguyệt (Xa Thi Mạn) và trạng sư giỏi giang Âu Dương Đông (Âu Dương Chấn Hoa thủ vai). Hai con người tài giỏi với hai tính cách trái ngược nhau sẽ tạo nên vô số câu chuyện hài hước.

  Trailers & Videos

Đới Đao Nữ Bộ Khoái - Female Detective Knives (2011)

Phim Dã Sữ , Phim Hài Hước

  Bình luận