Định Mệnh

Xem Phim Định Mệnh

6753 Lượt Xem

32/32 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Trần Cảnh Đôn

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2011Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Định Mệnh Việt Nam (2011) dài 32 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Trần Cảnh Đôn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Quốc Cường, Thùy Dương, Hellen Thanh Đào, Thanh Hoài, Tấn Beo.
Bối cảnh chính là những ngôi biệt thự sân vườn Đà Lạt khá lãng mạn. Hạnh phúc và thành công là điều ai cũng mong muốn… Nhưng theo nhận định từ rất xưa của ông bà về số phận và định mệnh thì e… khó có thể thay đổi! Vậy mà những người bạn trẻ trong Định mệnh đã vươn lên, từng bước khẳng định vận số của mình.
 
 
 
 
Thạch Thảo mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được bạn mẹ cũng là người hàng xóm đưa về nuôi rồi sống chung với hai anh em Thành Nhân, Thành Nghĩa. Thảo và Nghĩa yêu nhau nhưng không dám nói với cha mẹ nuôi và anh trai. Sau khi chia tay với Thành Nghĩa và dọn ra ngoài sống, cô gặp và yêu Sĩ Thắng - anh chính là người phát hiện ra bí mật về cái chết năm xưa của cha mẹ Thảo. Từ đấy cô quyết tâm tìm và vạch trần kẻ gây nhiều tội lỗi. Hạnh phúc cuối cùng đã đến với cô và Minh Toàn - một phóng viên thông minh, năng động.
 

 

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon