Định Mệnh Anh Và Em

- Sctv6

Xem Phim Định Mệnh Anh Và Em

7090 Lượt Xem

Tập 50 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Shaina Magdayao

Quốc gia: Philippin

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Định Mệnh Anh Và Em Philippin (2013) dài 60 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Shaina Magdayao và cùng các diễn viên nổi tiếng như Cristine Reyes, Jake Cuenca.

Định Mệnh Anh Và Em là bộ phim tâm lý của Philipppines, bộ phim với dàn diễn viên trẻ se mang đến cho các bạn những câu chuyện về tình yêu của Paul và Sarah, từ nhỏ cả hai đã chơi với nhau rất thân thiết, vì mang trong lòng nỗi mặc cảm về cái chết của cha Sarah nên cả hai đã chia tay nhau.

Định Mệnh Anh Và Em - Images 1

Và để có được thứ tình cảm bền vững đó, đôi khi người ta phải chấp nhận rất nhiều thử thách: sự cách xa, sự cản trở từ người thứ 3, và đôi khi, nghiệt ngã hơn, là sự phản bội.

Định Mệnh Anh Và Em - Images 2

Mang nỗi mặc cảm tội lỗi khi không thể cứu bạn, cha Paul đã đem Sarah về chăm sóc. Tuy nhiên, nỗi đau mất cha không những chẳng nguôi mà còn khiến tình bạn ấu thơ của Paul và Sarah dần rạn nứt, cho đến một ngày, cả hai cách xa nhau thực sự.

Định Mệnh Anh Và Em - Images 3

Anh quyết định chia tay với Mia để quay về và kết hôn với Sarah. Hạnh phúc chưa được bao lâu, cái nghèo đã một lần nữa chia cách họ. Paul rời Philippines đến Qatar xin làm công nhân. Sarah ở lại quê nhà đợi ngày chồng trở lại.

Định Mệnh Anh Và Em - Images 4

Thế nhưng, xa mặt cách lòng, cô đơn một mình nơi đất khách quê người, Paul đã lao vào vòng tay của Mia, lúc này cũng đã chuyển đến Qatars tìm gặp người yêu cũ. Trong khi đó, ở Philippines, Sarah đang một mình chống chọi vô vàn mọi khó khăn khi không có chồng bên cạnh.

Định Mệnh Anh Và Em - Images 5

Cuộc hôn nhân này đối với Sarah, là lẽ sống, là thứ quý giá nhất mà cô có… Mọi thứ càng khó khăn hơn cho Sarah khi Mia cũng lên kế hoạch đánh cắp Paul cho riêng mình…

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon