Đêm Giao Thừa Ấm Áp

- Htv9

Xem Phim Đêm Giao Thừa Ấm Áp

1706 Lượt Xem

05/05 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Lê Bảo Trung

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 05 Tập

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đêm Giao Thừa Ấm Áp Việt Nam (2014) dài 05 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lê Bảo Trung và cùng các diễn viên nổi tiếng như Thân Thuý Hà, Đại Nghĩa, Lâm Vinh Hải, Trương Quỳnh Anh.
Bộ phim truyền hình Đêm Giao Thừa Ấm Áp là câu chuyện về một anh chàng sống lông bông không nơi trú thân trong những ngày giáp Tết bỗng nhặt được chìa khóa nhà của một cô ca sĩ nổi tiếng. Anh đã quyết định chui vào nhà cô tá túc một cách bí mật.

Đêm Giao Thừa Ấm Áp - Images 1

Mặc dù thời gian “sống tạm” rất ngắn ngủi nhưng sự va chạm bi hài của hai người thuộc hai đẳng cấp khác nhau: thượng lưu và thấp kém, nổi tiếng và vô danh, giàu sang và nghèo hèn đã được phản ánh rõ nét. Xem Phim Đêm Giao Thừa Ấm Áp Thế nhưng, cuối cùng chỉ có sự trong sáng, những hành động, nghĩa cử cao đẹp mới có thể giúp hai người hiểu và bao dung cho nhau hơn. Thông qua đó, bộ phim cũng hướng tới tình người và sự cảm thông sẽ gắn kết những con người ở mọi địa vị, hoàn cảnh khác nhau trong những ngày cuối năm.

Đêm Giao Thừa Ấm Áp - Images 2

Bộ phim Đêm giao thừa ấm áp do TVPlus sản xuất sẽ phát sóng lúc 22 giờ trên HTV9 từ ngày mùng 1 đến mùng 5 Tết Nguyên đán.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo
xemphimon