Đế Cẩm

- Todaytv

Xem Phim Đế Cẩm

65990 Lượt Xem

53/53 Phim Tình Cảm Phim Dã Sữ

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 53 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim3
3 Star | 1 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đế Cẩm Trung Quốc (2012) dài 53 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lâm Văn Long, Kang Ta, Thi Diễm Phi.

Phim Đế Cẩm nói về chuyện tình éo le của cô gái tên Bảo Cẩm và hoàng đế trẻ Lăng Tuyên. Bảo Cẩm là cô gái có hai bộ mặt nhìn bề ngoài dịu dàng, yếu đuối nhưng bên trong cô cứng rắn đến đàn ông cũng phải nể phục. Vì nợ nước thù nhà mà cô nhập cung đế tiếp cận vị hoàng đế trẻ tuổi Lăng Tuyên để trả thù. Đế Cẩm xoay quanh một bí mật kinh thiên động địa phía sau ngai vàng. Nữ chính Bảo Cẩm do Thi Diễm Phi đảm nhận là một cô nương có 2 bộ mặt: sự mạnh mẽ mà nam nhân cũng phải nể phục ẩn giấu sau vẻ ôn nhu yếu đuối của một tiểu cô nương.

Đế Cẩm

Đế Cẩm

Vì muốn đền nợ nước thù nhà, Bảo Cẩm thề rằng sẽ lật đổ vương triều của tân hoàng đế. Cô vào hậu cung để thực hiện âm mưu của mình nhưng lại không ngờ rằng mình lại đem lòng yêu kẻ thù mà cô phải tiêu diệt. Nhưng Phim Đế Cẩm lại xảy ra chuyện éo le khi thời gian bên cạnh chàng nàng đã nãy sinh tình cảm lúc nào không hay. Liệu nàng có vì tình riêng mà dẹp bỏ thù hận qua một bên, còn Lăng Tuyên khi biết người con gái mình yêu lúc nào cũng muốn giết mình, chàng sẽ làm gì?

Đế Cẩm

Đế Cẩm

Đế Cẩm

Phim De Cam sẽ cho các bạn câu trả lời, hãy đón xem nhé!

Từ Khóa:

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon