Đấu Trường Sát Thủ

- The Big Brawl

Xem Phim Đấu Trường Sát Thủ

5754 Lượt Xem

Phim Võ Thuật

Đạo diễn: Robert Clouse

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 95 phút

Năm phát hành: 1980Xem PhimXem TrailerTải Phim2
7 Star | 3 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đấu Trường Sát Thủ Võ Thuật (1980) của Trung Quốc do đạo diễn Robert Clouse và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jackie Chan, Kristine DeBell and José Ferrer.

Thiết lập ở Chicago trong những năm 1930, nhân vật của Thành Long, Jerry Kwan dẫn đầu một cuộc sống rất dễ tính với bạn gái của mình, Nancy ( Kristine DeBell ), và gia đình của mình. Cha của ông chủ một nhà hàng, và một ngày nọ, ông đang bị đe dọa bởi các đám đông để trả một phần lợi nhuận của mình. Như lối ra đám đông, Thành đi vào hiện trường và lao ra cửa để bắt kịp với họ. Ông trả lời lại bằng cách đưa họ vào và cuối cùng bắt mắt của đám đông cho khả năng chiến đấu độc đáo và tài năng của mình. Trong thực tế, ông buộc phải tham gia Battle Creek Brawl chiến đấu trong Texas.

<strong>Đấu Trường Sát Thủ</strong>

Đám đông hứa hẹn sẽ trở lại vị hôn thê của anh trai mình và cho anh ta tiền thưởng miễn là Jackie thắng giải đấu. Jackie được sự giúp đỡ từ một giáo viên kung-fu và chú của người huấn luyện cho Battle Creek Brawl. Họ tập trung vào tốc độ và sự nhanh nhẹn của Thành Long như anh phải đánh đối thủ rất khó khăn, một trong số họ bao gồm Billy Kiss, lớn, cồng kềnh, người chiến thắng cạnh tranh nhất từ ​​trận chiến đó người hôn đối thủ của ông sau khi họ bị đánh bại.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon