Đại Lão Gia Sau Bức Màn Man In Charge (2009)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hài Hước

Quốc gia:
Phim Hồng Kông

Thời lượng:
20 tập

Điểm bình chọn :
7
(49 lượt)
Đạo diễn:
14

Năm:
2009

Lượt xem:
56,040

Đánh giá phim (49 lượt)

7 49 10 0

  Nội Dung

Đại Lão Gia Sau Bức Màn bộ phim hài hước do hồng kong sản xuất, với các diễn viên tham gia Mã Quốc Minh, Từ Tử San, Đường Ninh, Cao Quân Hiền. Phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn xoay quanh câu chuyện Ông Tai Yau Kung làm việc trong một phủ mạc liêu. Ông đã giúp con trai nuôi của mình là Châu Bĩnh có một chân trong quan phủ. Bỉnh là một chàng trai trẻ tháo vát nhưng chỉ sống theo niềm tin của riêng mình.Anh cảm thấy những quy định và luật lệ quá ràng buộc và không thể chịu đựng nổi. Thỉnh thoảng anh ra quán rượu để giải sầu, và ở đó anh đã làm quen được với người chủ quán dễ thương Tiểu Nhàn. Kể từ đó, giữa anh và vợ, Châu Tiểu Hàn, liên tục có nhiều bất hòa. Sau đó, ông Yau Kung, bố nuôi của anh, đã khuyên anh nên nhận công việc làm cố vấn cho Sầm Quân Bát, một quan địa phương vừa nhậm chức. Bỉnh và Quân Bát nhanh chóng trở thành bạn tốt của nhau.Một ngày nọ Bỉnh tình cờ phát hiện ra rằng người cha nuôi đáng kính của mình thực sự là cha ruột của Quân Bát. Để bảo vệ mình, Quân Bát bắt đầu lợi dụng Tiểu Hàn để trừ khử Bỉnh. Bỉnh đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra rằng vợ của mình lại chính là gián điệp được cài vào để lợi dụng và hại mình.

Châu Bing đã được đưa lên bởi người thầy của mình, người đã dạy anh cách là một cố vấn, như ông là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ ông qua đời khi ông còn trẻ. Cha mẹ Châu Bing đã có kế hoạch để giết hoàng đế Ung Chính nhưng đã không làm như vậy vì nó được phát hiện ra và đã bị giết chết. Để điều tra vụ án, Yong Zheng lập một nhóm. Một trong những điệp viên là vợ Châu Bing của Chiu Yok Hing. Xem Phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn Chiu Yok Hing là tốt trong Kung Fu và đã được trao nhiệm vụ kết hôn Châu Bing để tìm ra người là tâm tổng thể của toàn bộ kế hoạch. Tuy nhiên, không có tin tức có thể được phát hiện ra Châu Bing như ông không biết bất cứ điều gì về nó. Chiu Yok Hing đã nói giết Châu Bing để đóng lên các trường hợp như nhóm đã bị sa thải nhưng cô ấy đã không như cô dần dần đã yêu Châu Bing.
 
Man In Charge Tuy nhiên, Shum Kwan-Pok hoàn toàn thay đổi thành một nhân vật phản diện, ông trực tiếp làm cha đẻ của mình tự tử trong nhà tù, và cố gắng giết Châu Bing để giữ bí mật của mình như Châu Bing đã nhận biết rằng người thầy của mình Đại Lou Xem thực sự là Shum cha đẻ Kwan-Pok nhưng cho ông đi để Shum Lou Ye như thời điểm đó có một học giả người đã viết một cái gì đó xúc phạm nhà vua, Ung Chính, và đã bị giết chết, và kể từ đó các bài kiểm tra cho các học giả để có một quan chức của quận là giảm bớt. Đại Lou Xem muốn nhìn thấy con trai của ông là một quan chức của quận, vì vậy ông đã cho con trai của mình để Shum Lou Ye.

  Trailers & Videos

Đại Lão Gia Sau Bức Màn - Man In Charge (2009)

Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước

  Bình luận