Đại Chiến Thế Giới

- War Of The Worlds

Xem Phim Đại Chiến Thế Giới

5733 Lượt Xem

HD Phim Hành Động

Đạo diễn: Steven Spielberg

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2005Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Đại Chiến Thế Giới Hành Động (2005) của Mỹ do đạo diễn Steven Spielberg và cùng các diễn viên nổi tiếng như Tom Cruise, Justin Chatwin, Dakota Fanning, Tim Robbins, Miranda Otto, David Alan Basche, James DuMont, Yul Vazquez, Daniel Franzese. Phim Đại Chiến Thế Giới Sấm sét và những cơn địa chấn dữ dội đầu tiên báo hiệu một cuộc tấn công tàn phá trái đất của những kẻ xâm nhập ngoài hành tinh đã bắt đầu ở New Jersey. Chiến tranh giữa các thế giới đã nổ ra và loài người bắt đầu bị thảm sát.

Tom Cruise vào vai Ray Ferrie, một kiểu người rất đỗi bình thường trong xã hội Mỹ với lối sống phóng khoáng có phần vô trách nhiệm và những mối quan hệ rất đời thường. Phim Dai Chien The Gioi Nhưng khi cuộc sống của họ bị đe dọa, bản năng tự vệ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong cơn nguy biến, người bình thường nhất cũng có thể trở thành anh hùng.

Họ sẽ chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu và đồng loại thóat khỏi thảm họa. Câu chuyện chỉ mới là lời cảnh báo của một thế lực hùng mạnh muốn huỷ diệt trái đất và loài người. Một siêu phẩm mùa hè của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo
xemphimon