Đặc Vụ Ở Ma Cao HTV7 (2016)

Trang Thái :
37/37

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
3
(3 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2016

Đạo diễn:
Nhâm Minh Hiền

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
37 Tập

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Hình Sự

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
21/11/2017 [20:04]

Like & Share

  Nội Dung

Đặc Vụ Ở Ma Cao, HTV7 kể về Trọng Dũng, một đặc vụ ngầm. Cảnh sát hình sự , cũng là một đặc nhiệm  ưu tú cùa ngành , 32 tuổi, đẹp trai, lịch lãm, giỏi nghề, thông thạo ngoại ngữ (Anh – Trung), có khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp. Anh đã đươc 1 gia đình bên Hong Kong  nhận nuôi  lúc anh 14 tuổi..Người cha nhận nuôi là ông Chen, độc thân không có vợ, một người chuyên kinh doanh Hoa sấy khô của Việt Nam qua Hong Kong và ông Chen là bạn thương gia với cha mẹ Dũng.


Sau khi tốt nghiệp  Học viện cảnh sát đặc biệt bí mật, anh được cấp trên điều ngay qua Macao lúc mới 22 tuổi và làm việc quản lý cho một nhà hàng của cha nuôi là ông Chen. Ở đây, sau vài năm Dũng quen biết rất nhiều đại gia đến ăn uống... trong đó có cả Huỳnh Nam (DV Trương Thế Vinh đóng), là con trai Huỳnh Long ( NSUT Đức Sơn), con trai một trùm ma túy ở Ma Cao.


Trong quá trình len lỏi vào tổ chức tội phạm của tập đoàn Huỳnh Long Nam, Trọng Dũng tình cờ gặp lại người mình yêu hồi ở thao trường là Anh Thư (DV Thanh Trúc đóng) nhưng không hề biết cô chính là F21, một đặc vụ khác cũng được cấp trên cài vào. Lần lượt những khúc mắc hiểu lầm giữa họ dần được tháo gỡ để họ lại một lần nữa cùng nhau sát cánh trong cuộc chiến chống lại kẻ xấu.


Nhưng trớ trêu thay, anh phải làm “chim xanh” cho Huỳnh Nam để giúp Huỳnh Nam chinh phục Anh Thư. Cuối cùng, anh và Anh Thư đã hoàn thành nhiệm vụ, tìm được danh sách băng nhóm phạm pháp và cả tên một số cán bộ công an, hải quan biến chất… Nhiệm vụ cuối cùng cũng hoàn thành, Dũng đã thu được tài liệu X và tất cả được đưa ra ánh sáng…

  Bình luận