Dã Vương Queen Of Ambition (2013)

Trang Thái :
24/24

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7.7
(1181 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2013

Đạo diễn:
Jo Young Kwang

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
24 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
27/10/2017 [19:45]

Like & Share

  Nội Dung

Dã Vương chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Nữ hoàng tham vọng của tác giả Park In Kwon, đã khắc họa câu chuyện nghiệt ngã về hành trình biến thành người phụ nữ đầy dã tâm của cô gái nghèo bất hạnh. Một bộ phim tình cảm về một người phụ nữ tham lam ai muốn thoát khỏi nghèo đói của mình và trở thành đệ nhất phu nhân, và một người đàn ông có thể làm bất cứ điều gì cho cô ấy.

Dã Vương - Images 1

Dã Vương - Images 2

Hai liên doanh ra vào tình yêu gây chết người, sự phản bội, tham lam không thể ngăn cản, âm mưu và sự cứu rỗi. Phim Da Vuong còn có Da Hae  là một người phụ nữ sẽ làm tất cả để thoát khỏi đói nghèo, thậm chí nếu đó bao gồm phản bội chồng chuyên dụng, người đã hi sinh thân mình làm công việc thấp để trả tiền cho việc học của mình, từ bỏ con gái, ẩn vụ giết người, và nói dối về bản thân mình để có được vị trí quan trọng, để cuối cùng trở thành đệ nhất phu nhân. 

Dã Vương - Images 3

Dã Vương - Images 4

Dã Vương - Images 5

Phim Dã Vương bỗng trở nên cuốn hút qua cuộc song hành khốc liệt giữa dã tâm và báo thù. Đi cùng đường dây kịch bản chặt chẽ, xen giữa yêu thương và uất hận là dồn dập biến cố đã đẩy mạch phim liên tục lên cao trào với những bước ngoặt kịch tính trong cuộc đời Joo Da Hae và Ha Ryu.

  Trailers & Videos

Dã Vương - Queen Of Ambition (2013)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận