Cuốn Sách Của Vile Darkness Dungeons And Dragons: The Book Of Vile Darkness (2012)

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2012

Đạo diễn:
Gerry Lively

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
93 Phút

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Tình Cảm , Phim Thần Thoại

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
18/06/2016 [23:19]

Like & Share

  Nội Dung

Hai ngàn năm trước, Nhagruul hôi, một phù thủy đã ham mê làm hư những người vô tội và sự lây lan của sự tuyệt vọng, gần kết thúc ngày chết của mình và đã mất hết tinh thần.Tiêu thụ bởi hận thù để kiếm sống, Nhagruul bán linh hồn mình cho các chúa quỷ của vực thẳm để tinh thần hung tinh của ông sẽ tồn tại.

 
 Trong một nghi lễ rất đau đớn, da Nhagrulls flayed vào các trang, xương của ông đóng vào bao gồm một, và máu, bệnh của ông đã trở thành mực bút một cuốn sách xấu xa nhất. Tất cả những người tiếp xúc với cuốn sách được thúc đẩy điên rồ hoặc để bị hỏng bởi các kiến thức độc ác chứa trong đó họ không có sự lựa chọn, nhưng để biến điều ác.
 
 Đau khổ và đổ máu theo các môn đệ của Nhagruul như chúng lây lan ước mơ Masters tối của họ. Sinh vật xấu xa và đồi trụy tăng từ mỗi hố và ô uế barrow để tham gia vào cơn sốt hủy diệt. Các thành phố và vương quốc của Karkoth đã được tiêu thụ bởi bệnh dịch hạch tội ác này cho đến khi một đơn đặt hàng của các chiến binh phát sinh từ đống tro tàn. Knights of the Sun New thề một lời thề để hồi sinh hy vọng trong đất.
 
 Độ tinh khiết của trái tim của họ là tuyệt vời như vậy Pelor, Thiên Chúa của ánh sáng, cho Knights mạnh mẽ bùa hộ mệnh với kênh quyền lực của mình. Siêu việt với sức mạnh của Thiên Chúa, các Hiệp sĩ của Mặt trời mới xuyên thủng bóng tối đã làm đen tối đất 1200 năm và đúc nó ra từng mảnh. Nhưng không phải tất cả kinh ngạc bởi vinh quang của họ. Các môn đệ của Nhagruul tháo rời cuốn sách và hối lộ ba linh hồn tham lam để ẩn các miếng cho đến khi họ có thể được lấy ra.
 
 Mực đã được phát hiện và phá hủy nhưng, mặc dù nhiều năm tìm kiếm, trang bìa và các trang không bao giờ được tìm thấy. Hòa bình cai trị đất trong nhiều thế kỷ và các Hiệp sĩ đã bị mất trong ánh sáng của vinh quang của riêng mình. Như là bộ nhớ của các sự kiện khủng khiếp đã bị mờ do đó đã làm sức mạnh của tôi tớ của Pelor. Họ đã vô tình bị bỏ rơi trong niềm tin không chính xác rằng Sách of Darkness Vile có thể không bao giờ trở lại được thực hiện toàn bộ

  Bình luận