smail188Cuộc Chiến Với Chằn Tinh

Xem Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh

Phim Hành Động Phim Thần Thoại
TrailerPhụ Đề

Đạo diễn: Đỗ Quang Hải Âu

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim5
10 Star | 2 Rates
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh Hành Động (2014) của Việt Nam do đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu và cùng các diễn viên nổi tiếng như Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Ngọc Hiếu, Tuấn Voi, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mạnh Dung, NSƯT Phi Điểu, Chánh Nghĩa.

Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh Tối hôm đó, trên Loạn Thạch Cương tưng bừng tổ chức đại tiệc. Nơi Tụ Nghĩa Sảnh, Lưu Quốc Hiên cùng hai vị huynh đệ dẫn đầu bọn lâu la đến bái kiến Giang Thừa Phong. Bọn họ định tôn chàng lên làm đại đầu lĩnh thống lĩnh cả sơn trại, nhưng chàng không nhận, bởi chàng biết Lý Nhược Hồng vốn không ưa gì bọn cường sơn thảo khấu. Vả lại, chàng cũng còn phải đi cùng nàng nên không muốn lưu lại đây. Chàng chỉ sợ nàng mượn lý do đó mà không cho chàng đi cùng nữa. Xem Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh Việc thu phục bọn Lưu Quốc Hiên chỉ là thuận tiện, được cũng tốt, mà không được cũng chẳng sao. Có thêm bọn họ quy thuận, cũng chẳng làm cho vị thế của chàng cao thêm. Cả bọn thấy chàng từ chối lại cố tìm lời thuyết phục. Ai cũng nói nếu được chàng đứng ra lãnh đạo thì oai danh, vị thế của sơn trại mới có thể nâng cao, mọi người cũng có thể ngẩng cao đầu.

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Images 1

Lưu Quốc Hiên vốn là một vị Tú tài, vì bị bọn cường hào, tham quan hà hiếp, không còn đường sống nên mới bỏ nhà lên núi, tụ chúng lập trại. Y cũng là người có học thức nên rất biết cách ăn nói. Cuộc Chiến Với Chằn Tinh: Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhưng bộ phim đã xây dựng một cốt truyện mang tính hư cấu. Xem Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh Trong khi đất nước đang thái bình thì giặc xâm lăng và quân đội của vua Hùng phải đối đầu với đối thủ dũng mãnh. Trong tình thế nguy cấp ấy, Thạch Sanh xuất hiện như người anh hùng cứu thế. Vẫn trung thành cốt truyện gốc khi để người hùng cứu nàng công chúa nhưng không phải từ tên đại bàng hung ác mà là những kẻ thù nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiệm vụ cao cả hơn của Thạch Sanh chính là phải diệt trừ được chằn tinh để cứu cả đất nước khỏi thảm họa xâm lược.

28/10


Xem Phim Số
gamelui