Cuộc Chiến Ở Tuyết Quốc Naruto Movie 1: Clash In The Land Of Snow (2005)

Audio :
Phụ Đề

Chất lượng:
Bản Đẹp

Thể loại:
Phim Phiêu Lưu , Phim Hoạt Hình

Quốc gia:
Phim Nhật Bản

Thời lượng:
98 Phút

Điểm bình chọn :
9
(2 lượt)
Đạo diễn:
Tensai Okamura

Năm:
2005

Lượt xem:
18,586

Đánh giá phim (2 lượt)

9 2 10 0

loading...

  Nội Dung

Bộ phim mở ra với Naruto Uzumaki , Sakura Haruno và Uchiha Sasuke xem một bộ phim với sự tham gia Yukie Fujikaze, trong một rạp chiếu phim địa phương. Kakashi đã triệu tập họ xem nó như là chuẩn bị cho nhiệm vụ tiếp theo của họ: để ngăn chặn Yukie, người đóng vai công chúa Gale trong những bộ phim , khỏi bị bắt trong thời gian sản xuất của bộ phim mới nhất của cô. Yukie sau đó được tiết lộ là Koyuki Kazahana, một công chúa từ một hòn đảo được gọi là đất của Tuyết . Xem Phim Cuộc chiến ở Tuyết Quốc Doto Kazahana, người được tiết lộ là chú của Koyuki, chịu trách nhiệm cho cái chết của cha cô Sosetsu trong một cuộc đảo chính .

Cuộc chiến ở Tuyết Quốc - Images 1

Trong quá trình quay của bộ phim, tay sai của Doto, mặc Chakra áo giáp, cố gắng để nắm bắt công chúa, nhưng đội 7 quản lý để trì hoãn việc công chúa bị bắt. Doto cuối cùng bắt Koyuki và giết chết vệ sĩ của cô, người bộc lộ mình trong một nỗ lực để bảo vệ và khôi phục lại vị trí xứng đáng của mình như là người cai trị của Miền Đất Tuyết. Naruto tiến vào tàu để giải cứu công chúa, chỉ bị bắt giữ và bị buộc phải mặc một thiết bị chakra thoát nước. Doto buộc Koyuki bàn giao một chiếc vòng cổ pha lê cha cô đã cho cô khi cô còn trẻ, nghĩ rằng đây là một chìa khóa có thể mở khóa các kho báu ẩn Sosetsu đã bỏ lại phía sau trước khi bắt giữ cả hai Koyuki và Naruto.

Cuộc chiến ở Tuyết Quốc - Images 2

Sakura, Sasuke và Kakashi xâm nhập pháo đài trong khi Naruto và Koyuki thoát khỏi bị giam cầm. Họ đối mặt Doto nhưng ông quản lý để nắm bắt được vòng cổ pha lê và chạy trốn với Koyuki. Naruto tiền thu được để theo Doto trong khi các thành viên còn lại của Nhóm 7 đối đầu với tay sai của Doto. Kakashi được trả thù bằng cách đánh bại tay sai của Doto Nadare ROGA, trong khi Sakura và Sasuke đánh bại hai tay sai khác Fubuki Kakuyoku và Mizore Fuyukuma. Trong khi đó, Doto phát hiện ra kho báu ẩn để biến hòn đảo này thành đất của mùa xuân sử dụng một máy phát điện nhiệt. Naruto phải đối mặt với anh ta trong một trận đấu, nhưng bị áp đảo trong khi Sasuke sử dụng của mình Chidori để làm suy yếu giáp Doto của. Ngay sau đó, Naruto giải phóng năng lượng của mình và sử dụng mới Bảy màu Chakra của ông Rasengan , giết chết Doto và kích hoạt một tấm gương để cải tạo đất. Vào cuối của bộ phim, Koyuki quyết định đòi lại vị trí xứng đáng của mình trong hoàng gia và thậm chí đề cập đến cá nhân với đội 7 mà ngay cả trong đời sống của hoàng gia, sự nghiệp diễn xuất của cô sẽ không kết thúc.

  Bình luận