Cuộc Chiến Ngai Vàng - Game Of Thrones Season 1

Xem Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng

17497 Lượt Xem

10/10 Phim Hành Động Phim Tâm Lý

Đạo diễn: David Benioff, D.B. Weiss

Diễn viên: Isaac Hempstead-Wright, Charles Dance, John Bradley

Quốc gia: Châu Âu

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem Phim

Tải Phim

Xem Phim HD

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Châu Âu (2011) dài 10 Tập thuộc thể loại Hành Động do đạo diễn David Benioff, D.B. Weiss và cùng các diễn viên nổi tiếng như Isaac Hempstead-Wright, Charles Dance, John Bradley.

Bộ phim truyền hình cáp chặt chẽ theo nhiều đường dây câu chuyện của A Song of Ice và series tiểu thuyết cháy, [6] mà tác giả nói rằng phi công kịch bản của chương trình đã rất trung thành với công việc của mình. [7] Bộ phim bắt đầu với Ned Stark ( Sean đậu ) được yêu cầu là cố vấn trưởng (gọi là Bàn tay của nhà vua) cho vua Robert Baratheon ( Đánh Addy ). Ned và vợ Catelyn ( Michelle Fairley ) nhận được một lá thư từ chị Catelyn của, Lysa ( Kate Dickie ) mà có lý do để tin rằng đối thủ của nhà Lannister - mà nhà vua vợ Cersei thuộc - là nguyên nhân của cái chết của tay trước. Ned phải đi về phía Nam để giúp nhà vua và tìm ra những người đã giết chết tay trước của King, Jon Arryn ( John Thường vụ ), trong khi cố gắng bảo vệ gia đình của mình từ Lannisters. Khi ông cố gắng để khám phá những lý do đằng sau cái chết của Jon Arryn của ông phát hiện ra những bí mật đen tối về Lannisters rằng Arryn mình chết cố gắng để lộ.

Trong khi đó, trên biển hẹp trong lục địa Essos, lưu vong, kiêu ngạo Viserys Targaryen ( Harry Lloyd ), con trai của nhà vua trước đây có ngôi đã chiếm đoạt, tin rằng anh vẫn còn yêu cầu bồi thường xứng đáng lên ngôi. Ông kết hôn với em gái của mình ra, Daenerys Targaryen ( Emilia Clarke ), người mà ông đã tâm lý và thể chất bị lạm dụng trong nhiều năm, để các nhà lãnh đạo của các chiến binh bộ tộc Dothraki, Khal Drogo ( Jason Momoa ), trong một cuộc trao đổi với một đội quân trở về Westeros và lên ngôi. Tuy nhiên, Daenerys 'tình yêu ngày càng tăng về Drogo và sức mạnh tinh thần mới phát hiện là Khaleesi của bộ tộc có nghĩa là Viserys' kế hoạch đi bất ngờ và mạnh mẽ như mong đợi.
Và vượt ra ngoài bức tường, khốn con trai Ned Jon Snow gia nhập danh sách của Night, một tình huynh đệ cổ tuyên thệ nhậm chức để xem qua bức tường lớn ngăn cách Quốc Bảy từ ngoài nguy hiểm không rõ. Nhưng một lực lượng cổ xưa, lâu cho là đã chết, đe dọa đất.