Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ 2 Aliens Vs. Predator: Requiem (2007)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
4.7
(101,045 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2007

Đạo diễn:
Greg Strause , Colin Strause

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
95 phút

Thể loại:
Phim Viễn Tưỡng , Phim Kinh Dị , Phim Hành Động

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
20/12/2017 [02:15]

Like & Share

  Nội Dung

Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ 2, Aliens Vs. Predator: Requiem kể về Một chiến binh Predator đã bị lây nhiễm tế bào alien, phi thuyền phải hạ cánh khẩn cấp, đó là một thị trấn nhỏ ở vùng đồi núi Colorado với những cư dân hiền hòa. Để sống sót, họ phải thoát khỏi "cuộc săn" giữa gã thợ săn predator và con mồi alien hoặc tham gia "cuộc săn"...

Predator chiến đấu một số người ngoài hành tinh trong hệ thống cống rãnh, và như cuộc chiến tới bề mặt một vài trong số họ phân tán thành thị trấn. Predator theo đuổi một số nhà máy điện, trong đó tài sản thế chấp thiệt hại từ các loại vũ khí của nó gây ra toàn thành phố mất điện . Ricky và Jesse gặp nhau tại hồ bơi trung học nhưng bị gián đoạn bởi Dale và đội quân của ông cũng giống như nguồn điện bị mất và một người nước ngoài đi vào tòa nhà, giết chết bạn bè của Dale. Người nước ngoài khác xâm nhập vào nhà O';Brien, giết chết trong khi Tim Kelly thoát với Molly.

Kelly, Molly, Ricky, Jesse, Dale, Dallas, và Cảnh sát trưởng Morales gặp nhau tại một cửa hàng thể thao để thu thập vũ khí. Quân đội từ Quân đội Vệ binh Quốc gia Colorado đến nhưng nhanh chóng bị giết bởi người ngoài hành tinh. Khi cuộc chiến giữa Predator và Người ngoài hành tinh đi vào các cửa hàng, Dale bị giết và pháo vai của Predator bị hư hỏng; nó có thể thay đổi một thành Blaster cầm tay.

  Trailers & Videos

Cuộc Chiến Dưới Tháp Cổ 2 - Aliens Vs. Predator: Requiem (2007)

Phim Viễn Tưỡng , Phim Kinh Dị , Phim Hành Động

  Bình luận