Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2

- Meteor Shower 2

Xem Phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2

51792 Lượt Xem

36/36 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2010Xem PhimXem TrailerTải Phim5
39 Star | 8 Rates
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2 Hàn Quốc (2010) dài 36 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Trịnh Sảng, Du Hạo Minh, Trương Hàn, Chu Tử Kiều, Ngụy Thần, Đàm Lợi Na.

bộ phim thần tượng "Cùng ngắm mưa sao băng 2" (Meteor Shower II) đã ra mắt khán giả hâm mộ. Bộ phim đã đạt thành công ngoài mong đợi khi thu hút được 53 triệu lượt người xem, đạt rating 9,34% - dẫn đầu về tỷ suất bạn xem đài so với các phim chiếu cùng thời điểm. Ngoài rating cao, phim còn nhận được nhiều lời khen ngợi về những cải thiện về đạo cụ được sử dụng cũng như những quảng cáo được đưa vào trong phim. Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là kiểu tóc mới sành điệu của nam chính thứ hai - Du Hạo Minh cũng như những bộ phục trang đẹp phong cách hơn.

Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2 - Images 1

 
Dàn diễn viên chính trong phim "Cùng ngắm mưa sao băng 2"
 
Sau thành công của phần 1, "Cùng ngắm mưa sao băng" đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ngay từ khi phim chưa được phát sóng. Từ hai tuần trước, đây là bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu - công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Trung Quốc. Ngoài ra, các diễn viên trong phim như Trương Hàn, Trịnh Sảng, Chu Tử Kiêu, Du Hạo Minh, Ngụy Thần cũng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon