Cư Gia Binh Đoàn Home Troopers (2012)

Trang Thái :
20/20

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2012

Đạo diễn:
Lâm Chí Hoa

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
20 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hài Hước

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
10/11/2016 [19:55]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Cư Gia Binh Đoàn trọn bộ của TVB dài 20 tập, với những tình tiết hài hước xoay quanh vấn đề gia đình, họ là một đại gia đình gồm nhiều thành viên tham gia để góp sức hoàn thành nhiệm vụ, các thành viên từ cha mẹ đến con cái và anh chị em là những hậu phương vững chắc để tạo nên một cư gia binh đoàn hùng mạnh nhất, uy lực nhất trong thành phố, chỉ cần alo một tiếng là họ sẽ tới dọn dẹp và làm sạch sẽ với gia hấp dẫn và rẻ nhất.

Cư Gia Binh Đoàn - Images 1

Cư Gia Binh Đoàn - Images 2

khi con còn trẻ, cha mẹ đang lo lắng họ có thể đi theo con đường sai thông qua cuộc sống, do đó họ luôn luôn ở bên cạnh họ, cẩn thận hướng dẫn họ suốt cuộc đời. Nhưng khi thời gian trôi qua, Cư Gia Binh Đoàn con cái của họ cần phải học cách tự lập, cha mẹ sẽ phải học cách cho đi. Gia đình có phát triển, giống như cách mọi người có để phát triển. Gia đình Chukot là một gia đình trung bình điển hình. Họ đã luôn luôn sống với nhau một cách hòa bình. Vì nhiều điều đã xảy ra, tình hình của gia đình đã thay đổi và nhiều mâu thuẫn xuất hiện ...

Cư Gia Binh Đoàn - Images 3

Cư Gia Binh Đoàn - Images 4

Cư Gia Binh Đoàn - Images 5

Cư Gia Binh Đoàn - Images 6

Bộ phim đề cao vai trò của người nội trợ, không đơn thuần là hậu phương vững chắc, chăm sóc việc nhà cửa, lo cho con cái, mà còn là tướng lĩnh xuất sắc nơi tiền tuyến bởi tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, quán xuyến công việc một cách khéo léo, chu toàn. Phim Cu Gia Binh Doan không quá kịch tính, mà điểm nhấn thuyết phục người xem chính là yếu tố tình cảm nhẹ nhàng, hài hước của một bộ phim thuần túy dành cho gia đình và các bà nội trợ, với thông điệp nhân văn về tình yêu thương và sức mạnh của sự đồng tâm hiệp lực.

  Trailers & Videos

Cư Gia Binh Đoàn - Home Troopers (2012)

Phim Tình Cảm , Phim Hài Hước

  Bình luận