Công Chúa Tiểu Muội Romantic Princess (2005)

Trang Thái :
13/13

Chất lượng:
Bản SD

Điểm IMDb :
15
(4 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2005

Đạo diễn:
XemPhimOn

Quốc gia:
Phim Đài Loan

Thời lượng:
13 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
08/10/2016 [15:32]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Công Chúa Tiểu Muội Triệu Quang Phục đột nhiên nói, rồi buông bàn tay mềm mại của Y Liên ra. Nàng ta ve vuốt hai bàn tay, còn đương luyến tiếc cảm giác ấm áp đã lâu không có, nhìn qua nhìn lại một lượt, đã thấy bóng dáng phiêu hốt của Triệu Quang Phục mất hút tận nơi nào. Triệu Quang Phục tiến nhập doanh trướng, thấy Trương Hống, Trương Hát hai huynh đệ đã tề tựu tại nơi đó tự lúc nào, biết họ muốn tìm đến mình để bàn về những việc hệ trọng, liền lập tức xoay mình ngồi thẳng xuống ghế chính chủ.

Công Chúa Tiểu Muội - Images 1

Chúng ta từ ngày dời khỏi Khuất Liễu tiến vào Dạ Trạch, đến nay đã xây dựng được quân lực và căn cứ địa khá vững mạnh. Khi thua trận có thể an nhiên mà rút vào bên trong. Xem Phim Công Chúa Tiểu Muội Lúc tiến kích có thể từ nơi trọng yếu nhất điều binh ra bốn cõi khai mở đất đai. Ấy đã có địa lợi là vậy, nhưng vẫn còn đó những vấn đề bức thiết cần phải giải quyết triệt để. Đó chính là cái danh chính thống. Đã đứng lên khởi nghĩa, tuyệt đối cần có một danh vị rõ ràng; trước nhất là để thu phục nhân tâm, thứ nữa là để khẳng định vị thế.

Công Chúa Tiểu Muội - Images 2

Lại nghe gần đây, có Lý Thiên Bảo đã tự xưng làm Đào Lang Vương ở động Dã Năng. Công Chúa Tiểu Muội Y là kẻ thua trận bỏ chạy, về cả tài lẫn đức đều chẳng so bì được với chủ soái, nhưng lại hơn người ở cái chính danh, ở vị thế thân thuộc họ tộc với Lý Nam Đế, quy tụ được nhân sĩ tứ phương. Chúng ta cũng nên sớm tỏ ra có động thái, kính mong chủ soái lập tức chọn ngày lành tháng tốt đăng đàn xưng đế, để cho lòng người có thể thấy rõ hơn chỗ sáng chỗ tối, mà cùng quy tụ về nơi này.

  Bình luận