Công Chúa Ori Princess Ori (2011)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Hoạt Hình

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
104 Tập

Điểm bình chọn :
7
(4 lượt)
Đạo diễn:

Năm:
2011

Lượt xem:
91,330

Đánh giá phim (4 lượt)

7 4 10 0

  Nội Dung

Phim Cong Chua Ori là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống trong cung của công chúa Ori và những người bạn của mình.

Công chúa Ori sau nhiều năm thất lạc đã được đón về cung, sống trong tình yêu thương bao la của hoàng thượng. Quá quen với cuộc sống bình dân, tính tình Ori cực kỳ hậu đậu, ngang bướng. Đặc biệt là hay nhõng nhẽo (đây là một trong những chiêu thức mà Ori dễ làm siêu lòng hoàng thượng mỗi khi đòi hỏi một việc nào đó cho bản thân).

Bên cạnh đó, Ori còn là một nàng công chúa hoạt bát, rộng lượng và hiếu thảo. Khi vua cha lâm bệnh, công chúa đã dũng cảm xông pha núi tuyết Trường Bạch, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để tìm băng chữa bệnh cho hoàng thượng. Điều đó làm mọi người rất cảm động.
 
Tuy nhiên, bản tính nghịch ngợm của công chúa chẳng bao giờ thay đổi, cô nàng đã tạo ra biết bao nhiêu là phiền phức cho hoàng cung. Ngày đêm vua rất lo lắng, không biết bằng cách nào để Ori có thể trở thành một công chúa cao quý, nết na và thùy mị.
Đại thần Phách Lối đã đưa ra một giải pháp: “Muốn xây lầu cao, phải đào móng chắc, muốn công chúa thành tài, phải dạy ngay từ bây giờ”. Cuối cùng hoàng thượng quyết định đưa công chúa vào Thượng Thư Phòng học tập.

  Diễn viên

  Bình luận