Con Trai Con Gái

Con Trai Con Gái Gia Đình Tôi (2012)

Nội dung phim

Con trai con gái 60 tập trọn bộ. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm tâm lý xoay quanh câu chuyện gia đình ông bà Tư Phú. Vốn là con trai độc nhất trong nhà, ông Tư Phú luôn chịu áp lực phải có con nối dõi, trong khi vợ ông ngày ngày sống trong sự khinh miệt của gia đình chồng vì sau bốn lần có thai mà vẫn không sinh được con trai.

Con Trai Con Gái - Images 1

Con Trai Con Gái - Images 2

Phim con trai con gai để lại cho MiDu nhiều kỷ niệm. Nhớ nhất là lần quay trong căn phòng trọ nhỏ ở quận 7. Trong phòng thật sự rất nóng mà lại quay vào buổi trưa nắng, mọi người ai cũng đổ mồ hôi. Vì bối cảnh trong phim là đêm khuya, khi nằm ngủ phải đắp chăn nên lúc đó mặt MiDu mồ hôi chảy như nước, nhưng cũng ráng diễn và tưởng tượng như mình đang năm ngủ giữa đêm lạnh. Khi đó mọi người cứ đùa rằng MiDu đang thư giãn trong phòng xông hơi.

Con Trai Con Gái - Images 3

Con Trai Con Gái - Images 4

Con Trai Con Gái - Images 5

Thêm điều thú vị nữa, trong thời điểm quay Con trai con gái Quốc cũng đang tham gia một phim khác với vai diễn mang tính chất hài hước đối lập hoàn toàn với vai Kim Sơn. Vì thế có thể trong cùng một ngày sáng mình tươi cười hí hửng, còn chiều thì ủ rũ đa sầu. Được thay đổi cảm xúc như thế, Quốc cảm thấy rất vui và thú vị.

Xem thêm

Từ khóa

Bình Luận