Giải Cứu Con Tin - Hostage

Xem Phim Giải Cứu Con Tin

Phim Hình Sự
HDPhụ Đề

Đạo diễn: Florent-Emilio Siri

Diễn Viên: Bruce Willis, Kevin Pollak, Serena Scott Thomas

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 113 Phút

Năm phát hành: 2005Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN

NỘI DUNG PHIM

Phim Giải Cứu Con Tin thuộc thể loại hành động xã hội 2005 kể về một nhóm thanh niên bắt cóc gia đình triệu phú Walter Smith tại thành phố Bristo Camino làm con tin. Bọn xã hội đen cũng đang định tấn công nhà Smith để lấy một số thứ rất quan trọng. Chúng bắt cóc vợ con cảnh sát trưởng thành phố để buộc ông nắm quyền chỉ huy lực lượng giải cứu con tin...

Giải Cứu Con Tin - Images 1

Giải Cứu Con Tin - Images 2

 
Phim Giai Cuu Con Tin Jeff Talley là một chuyên gia đàm phán của cảnh sát. Sau một lần thất bại khiến cả gia đình nạn nhân chết thảm, anh chán nản chuyển sang làm cảnh sát khu vực. Nhưng số phận vẫn ép buộc anh phải làm cái công việc khiến anh từng chán ghét, khi một băng cướp đột nhập vào biệt thự nhà Smith trong khu vực anh quản lý và khống chế những người trong nhà làm con tin.

Giải Cứu Con Tin - Images 3

Giải Cứu Con Tin - Images 4

Giải Cứu Con Tin - Images 5

3 kẻ cướp cùng đường trong vòng vây cảnh sát bỗng chốc trở nên cực kỳ nguy hiểm, Giải Cứu Con Tin tử thủ cùng với sinh mạng của cả gia đình nạn nhân. Nguy hiểm hơn, trong nhà Smith đang cất giữ chiếc CD chứa những bằng chứng về những vụ tham nhũng lớn. Vì chiếc CD này một thế lực cũng nhúng tay vào vụ án.