Con Sói Ở Phố Wall The Wolf Of Wall Street (2013)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2013

Đạo diễn:
Martin Scorsese

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
182 Phút

Thể loại:
Phim Tâm Lý , Phim Hình Sự

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
25/10/2016 [00:01]

Like & Share

  Nội Dung

Bộ phim Con Sói Ở Phố Wall cũng có tính năng Jonah Hill , Matthew McConaughey và Jean Dujardin . Nó là sự hợp tác thứ năm giữa Scorsese và DiCaprio, và lần thứ hai giữa Scorsese và mùa đông sau khi Boardwalk Empire. Năm 1987, Jordan Belfort ( Leonardo DiCaprio ) trở thành một môi giới chứng khoán tại thành lập một Wall Street công ty . Ông chủ của mình, Mark Hanna ( Matthew McConaughey ), khuyên anh chấp nhận một lối sống tình dục và ma túy để thành công. Ông vượt qua Series 7 thi và kiếm được giấy phép môi giới của mình, chỉ để mất công việc của mình khi công ty không sau Ngày thứ hai đen .

Con Sói Ở Phố Wall - Images 1

Phim Con Sói Ở Phố Wall Ông kết bạn với Chân Tử Azoff ( Jonah Hill ), một nhân viên bán hàng sống trong khu chung cư giống như Belfort, và họ quyết định mở công ty riêng của họ với nhau, tuyển dụng nhiều bạn bè của Belfort của (tất cả các đại lý cần sa kinh nghiệm) và một số đồng nghiệp từ Trung tâm đầu tư tham gia cùng họ. Công ty, Stratton Oakmont , sớm trở thành một công ty hàng tỷ đô la, và Belfort mang lại cha mẹ, kế toán "Mad" Max ( Rob Reiner ) và Leah Belfort ( Christine Ebersole ), để xử lý tài chính của mình.

Con Sói Ở Phố Wall - Images 2

Belfort và nhân viên của mình có cuộc sống của tổng số đồi truỵ với tiệc xa hoa, tình dục và các loại thuốc cả tại nơi làm việc và trong cuộc sống cá nhân của họ. Xem Phim Con Sói Ở Phố Wall Ông bắt đầu lừa dối vợ mình với một số gái mại dâm, và trở thành nghiện cocaine và Quaaludes . FBI đại lý Patrick Denham ( Kyle Chandler ) bắt đầu điều tra Belfort và công ty. Tại một trong các bên của mình, Belfort đáp ứng Naomi LaPaglia ( Margot Robbie ) và bắt đầu một cuộc tình với cô ấy rằng anh ta dẫn đến ly dị vợ. Belfort yêu và đề xuất LaPaglia. Họ kết hôn, và vài tháng sau đó, có một con gái, Skylar.

  Trailers & Videos

Con Sói Ở Phố Wall - The Wolf Of Wall Street (2013)

Phim Tâm Lý , Phim Hình Sự

  Bình luận