Con Nhà Giàu Phần 2 Hana Yori Dango Season 2 (2007)

Trang Thái :
11/11

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
7
(2 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2007

Đạo diễn:
Ishii Yasuharu

Quốc gia:
Phim Nhật Bản

Thời lượng:
11 Tập

Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
17/05/2017 [13:20]

Like & Share

  Nội Dung

Hana Yori Dango trả về cho một mùa giải thứ hai, chọn lên một năm sau khi Domyouji đi New York. Tsukushi sau Tsukasa đến New York để đối mặt với anh ta về hành vi của mình và lý do đằng sau quyết định gây sốc của mình để cho cô ấy một thẻ đỏ lần thứ hai. Ở đó, cô bị mất và trở thành con mồi cho những tên trộm và người đàn ông xấu. Đột nhiên một đoạn hồi tưởng đưa chúng ta một tháng trước khi cô Tsukushi đi New York. Cô nói rằng F4 đã tốt nghiệp và trong buổi lễ của họ, họ đã tặng một phòng chờ cho các quán cà phê gọi là phòng chờ F4 để họ có thể xem xét lại trường. Sau đó Tsukushi nói rằng cô và Yuki đang tham dự cuộc hội ngộ trung học cơ sở của họ. Khi đó cô gặp Tháng Sáu Pei một sinh viên đang theo học cùng trường với cô ấy và cô ấy biết ít cũng là trong cùng một lớp như cô ấy!

Một khi cô đã trở lại trường cô gặp Tháng Sáu Pei nhưng không thể nhận ra anh khi anh đang đeo kính và trông rất Nerdy. Cô và Jun Pei trở thành bạn bè một cách nhanh chóng và ngay sau đó cô phát hiện ra rằng Jun Pei là một mô hình cải trang khi ông đưa cô đến phòng thu công việc của mình! Ông thuyết phục cô để chụp ảnh với anh ta nói với cô nó sẽ không được công bố nhưng sau đó không được xuất bản nào. Ngay sau khi Tsukushi được phục vụ một thẻ đỏ và phát hiện ra rằng Tsukasa đã nói với một sinh viên để cung cấp cho nó cho cô ấy cho ngày xưa vì lợi ích. Sau đó, cô là thách thức nhưng tất cả mọi người và trong khi cô cố gắng để chiến đấu Tháng Sáu Pei nói đến giải cứu cô.

Sau khi Tsukushi nói với Rui anh nói với cô cô ấy nên đi đến New York và ông sẽ trả tiền nhưng cô từ chối và khi cô trở về nhà tối hôm đó cô phát hiện ra rằng cha cô đã giành một vé tới New York trong 3 ngày. Cô có vé và chúng tôi được đưa trở lại hiện tại, nơi cô trở thành con mồi cho những tên trộm và đột nhiên Rui đến và cứu cô trong nick của thời gian và Soujiro và Akira đến sau. Tsukushi thấy Tsukasa và nói với anh ta và cô nhận ra rằng kể từ khi ông rời Nhật Bản, ông đã thực sự thay đổi. Khó chịu với thái độ lạnh lùng của mình, Tsukushi, cùng với F3, trở về Nhật Bản.

  Bình luận