Cơn Mưa Thịt Viên 2

- Cloudy With A Chance Of Meatballs 2

Xem Phim Cơn Mưa Thịt Viên 2

11204 Lượt Xem

Bản Đẹp Phim Hoạt Hình Phim Hài Hước

Đạo diễn: Cody Cameron, Kris Pearn

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 97 Phút

Năm phát hành: 2013Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Cơn Mưa Thịt Viên 2 Hoạt Hình (2013) của Mỹ do đạo diễn Cody Cameron, Kris Pearn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Bill Hader, Anna Faris, Will Forte.

Phim Cơn Mưa Thịt Viên 2 Sau tai nạn hi hữu trong phần phim trước khiến hòn đảo Swallow Falls tràn ngập những món thức ăn khổng lồ, dân xứ đảo phải ra đi. Khi trở lại, họ không tin vào mắt mình khi thấy hòn đảo tràn ngập những sinh vật bằng thức ăn. Vẻ ngoài hết sức dễ thương của chúng khiến ai cũng có cảm tình. Nhưng khi đụng độ với con khủng long bánh xếp, dân đảo và nhà phát minh Flint Lockwood mới nhận ra họ đang đối diện với thảm họa mới. Phim Cơn Mưa Thịt Viên 2 Trong phần 2 của Cloudy with a Chance of Meatballs, Flint Lockwood đã trở thành một nhà phát minh nổi tiếng, làm việc cho Công ty Live Corp. Khi nhận ra phát minh biến nước thành thực phẩm của mình tiếp tục tạo ra những con quái vật thực phẩm bất thường, Flint và những người bạn cũ phải chung tay chấm dứt sự điên cuồng này.

Cơn Mưa Thịt Viên 2

Sau bữa tối A Lãng trở về phòng riêng. Ngồi trước bàn học gần cửa sổ, cậu nhẹ nhàng lôi tập thư màu hồng trong cặp ra. Chầm chậm mở từng bức: Xem Phim Mua Thit Vien 2 Bạn Minh Nhật Lãng, tớ là Trình Gia Nhị học lớp 10 (5). Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy bạn, tớ đã rất muốn được làm bạn với bạn, bạn là bạch mã hoàng tử hoàn mỹ nhất trong giấc mơ của tớ…”. “Minh Nhật Lãng: Chào bạn. Mỗi buổi sáng nhìn thấy bạn đến trường giống như nhìn thấy mặt trời buổi sớm lên đúng giờ. Bạn chính là mặt trời của tớ, vô cùng rực rỡ…”. Hết bức này đến bức khác đều chan chứa những lời tỏ tình, tương tư. Gống như từng đóa hoa hồng cứ đua nhau nở, nở rộ thành một vườn hồng rực đỏ. Khắp vườn tràn ngập lời yêu thương. Những lời yêu thương đó đều là tâm tình của những cô bạn gái dành cho cậu, thế nhưng càng đọc, cậu càng cảm thấy nhạt nhẽo. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon