Còn Mãi Một Tình Yêu (2016)

Trang Thái :
89/89

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
4
(1 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
2016

Đạo diễn:
Hoàng Duy Đình

Quốc gia:
Phim Trung Quốc , Phim Đài Loan

Thời lượng:
89 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
09/02/2017 [17:18]

Like & Share

  Nội Dung

Còn Mãi Một Tình Yêu với một câu chuyện thấm nước mắt của cô gái làm dâu về nhà khi mà mọi nghi kỵ đều đặt lên cô gái ấy. Với nỗi ấm ức, thù hận kèm theo lẫn yêu thương bắt buộc cô phải lấy lại được sự tôn trọng và danh dự cho riêng mình. Đó là những gì bộ phim sẽ mang đến cho các bạn.

Trương Ánh Tuyết là một người mẹ đơn thân tốt bụng , cô làm công việc y tá ban đêm cho một bệnh viện , cô rất siêng năng chăm chỉ để lo cho con trai mình một cuộc sống đầy đủ. Với sự tận tâm siêng năng của mình khi cô chăm sóc cho bệnh nhân là tài xế xe tải , sau cú va chạm trong tai nạn giao thông anh này bị chứng mất trí nhớ tạm thời, và cô đã chiếm được tình cảm của anh chàng Jason Liu.

Đang còn phân vân với lời cầu hôn của Jason Liu vì trong đầu cô vẫn còn mang ấn tượng xấu về người chồng cũ , cô đã cố gắng tìm một lối thoát vẹn toàn , sao cho không làm tổn thương người khác .

Jason điều hành bệnh viện cùng với cha và em trai mình là Joe Liu , Joe Liu đem lòng yêu thương ngay từ lần đầu gặp em gái của Snow Zhang là Joanna Zhang , họ nhanh chóng kết hôn ngay sau đó. Không giống chị mình , Joanna là một người đầy tham vọng và quyết tâm đạt mục đích của mình . Cô chống đối lại mẹ chồng là Madam Liu , bà này cũng có phần trong bệnh viện , mục đích của cô là giành lấy quyền điều hành bệnh viện gia đình chồng . Để đẩy Joanna đi , Madam Liu hợp tác với bạn gái cũ của Shannon Song , người này hóa ra lại chính là kẻ thù thực sự của Liu .Shannon âm mưu vơi bạn trai cũ của Joanna và người vợ cũ của Jason để nắm quyền kinh doanh bệnh viện .\r\n

  Trailers & Videos

Còn Mãi Một Tình Yêu (2016)

Phim Tình Cảm , Phim Tâm Lý

  Bình luận