smail188Cổ Tích Thời @

- Hài Tết 2014

Xem Phim Cổ Tích Thời @

Phim Hài Hước
TrailerThuyết Minh

Đạo diễn: Phạm Đông Hồng

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 150 Phút

Năm phát hành: 2014Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • NỘI DUNG PHIM
Bạn đang xem bộ Phim Cổ Tích Thời @ Hài Hước (2014) của Việt Nam do đạo diễn Phạm Đông Hồng và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lan Phương, Công Lý, Nhật Cường, Jimmy Khánh, Văn Toản, Hồ Liên, Thanh Nhàn.

Cổ Tích Thời @ bộ phim cũng nằm trong thời điểm cuối năm cũng là lúc các siêu phẩm Hài Tết chuẩn bị những khâu cuối cùng để mang tiếng cười đến cho khán giả. Một trong những bộ phim được mong đợi nhất của mùa phim Tết 2014 là Cổ tích thời @ do đạo diễn nổi tiếng Phạm Đông Hồng đảm nhiệm. Trong phim Cổ tích thời @, mình đóng vai cô Thẫn Thờ có suy nghĩ bệnh hoạn, không biết ngượng, hành động khá ngu ngốc và thần kinh giống Bà Tưng để được nổi tiếng - nữ diễn viên chia sẻ. Đặc biệt hơn, đây còn là một bộ phim hài Tết cổ trang với những bối cảnh, trang phục được đầu tư rất cầu kỳ và công phu. 

Cổ Tích Thời @

Kịch bản phim xuất phát từ chính thực tế cuộc sống với tiếng cười sắc bén, nhân văn khắc họa lại các câu chuyện nổi cộm trong năm vừa qua. Xem Phim Cổ tích thời @ đang hoàn thiện những khâu lồng tiếng cuối cùng để ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

Cổ Tích Thời @

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ Khóa:
28/10


Xem Phim Số
gamelui