Cô Nàng Đanh Đá Delightful Girl Chun Hyang (2005)

Trang Thái :
26/26

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
4
(1 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2005

Đạo diễn:
Jun Ki Sang

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
26 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm , Phim Hài Hước

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
26/02/2015 [07:52]

Like & Share

  Nội Dung

Lee Mong-Ryong, con trai của một giám đốc trang trí của cảnh sát, được chuyển từ Seoul về trường trung học ở Namwon , tỉnh Bắc Jeolla , do chiến đấu liên tục của mình. Anh vô tình đâm sầm vào Sung Chun-hyang, bắn hình ảnh đáng xấu hổ của mình và kết thúc trao đổi điện thoại di động của mình với của mình. Kết quả là, họ thường xuyên liên lạc với nhau và tìm hiểu họ học cùng một trường. Mong-ryong liên tục bắt nạt Chun-hyang và cuối cùng làm cho mùa thu của mình bị ốm do trò đùa của mình. Cảm thấy tội lỗi, anh tới thăm cô, chỉ để nhầm lẫn uống một chai rượu vang toàn bộ, giả sử nó là nước trái cây. Sau khi ngủ trên giường duy nhất trong nhà, là một Chun-hyang đang ngủ in Vì vậy, họ qua đêm với nhau. Không có gì xảy ra tình dục, nhưng nhờ bạn bè tốt nhất của họ, những người biết những gì đã xảy ra, các thông tin được công bố trên vô tình liên lạc trường. Để tiết kiệm gia đình của họ và danh tiếng của trường, họ buộc phải kết hôn với nhau. Cuối cùng họ đồng ý kết hôn với nhau sau khi lòng Mong Ry-ong, Chae-rin Hồng từ chối anh ta. Sau khi bị đá bởi bạn trai của cô, Chae-rin phát hiện ra hôn nhân Mong-ryong và cố gắng để giành chiến thắng anh trở lại vì ghen tuông. Ngoài ra còn có các vấn đề của Byun Hak-do, một giám đốc cơ quan tài năng cực kỳ thành công, người yêu Chun-hyang.

Để giúp anh ta nhận được vào các trường đại học có uy tín Chae-rin được học tập tại, Chun-hyang giúp Mong-ryong trong các nghiên cứu của mình. Cả hai đều được chấp nhận, nhưng sau khi mẹ Chun Hyang đã bị lừa một khoản tiền lớn, Chun-hyang đã không thể đi học đại học, tuy nhiên, cô không nói ra điều này và nằm với cô ấy trong luật pháp, nói với họ rằng cô sẽ đáp ứng họ tại Seoul, không tiết lộ rằng mẹ cô thực sự là trên chạy. Khi Mong-ryong cuối cùng không tìm thấy Chun-hyang, ông cố gắng một lần nữa và một lần nữa để lộ cảm xúc của mình cho cô ấy, khi khai quật cảm xúc của mình cho anh ta bằng cách di chuyển vào vị trí mới của mình. Khi cuối cùng ông thú nhận hoàn toàn, cô từ chối anh, tuyên bố cô không bao giờ yêu anh, vì tuyên bố khắc nghiệt Chae-rin rằng Mong-ryong chỉ thương xót của mình và mong muốn duy nhất để trả tiền cô ấy trở lại.
Khi hai cuối cùng làm thú nhận với nhau, vẫn còn là một vấn đề hơn. Byun Hak-do, giàu, đẹp trai và thành công, cho rằng ông có thể có người phụ nữ nào trên thế giới, nhưng khi Chun-hyang từ chối anh, anh cố gắng để giành chiến thắng của mình thông qua tống tiền . Vài ngày trước khi đám cưới thực sự giữa Mong-ryong và Chun-hyang, Mong-Ryong chứng kiến ​​một phụ nữ bị tấn công và những nỗ lực để cứu cô tình dục. Ông đuổi theo những kẻ tấn công nhưng người phụ nữ đã ở trên chương trình này và ngay lập tức cáo buộc ông là kẻ tấn công khi một diễn viên làm việc Byun đến hiện trường. Mong-Ryong thoát nhưng sẽ trở thành một tên tội phạm chạy trốn. Byun Hak-do mang một video chỉnh sửa của camera an ninh, đưa Mong-ryong trong một ánh sáng xấu, và đe dọa Chun-hyang rằng trừ khi cô ấy đi với anh ta, anh ta sẽ tiếp xúc với các video trên thế giới. Chun-hyang đồng ý và vì vậy Mong-ryong được trả tự do, nhưng bây giờ, Chun-hyang giả vờ muốn ly hôn anh ngay lập tức để giữ kết thúc mặc cả của mình. Khi ly dị xong, cô đi vào Byun và hai người chuẩn bị đi du lịch đến Nhật Bản, nhưng vào phút cuối cùng, cô ấy bỏ đi và ẩn từ cả hai Byun và Mong-Ryong.

  Bình luận