Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2016)

Trang Thái :
16/16

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
9
(14620 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2016

Đạo diễn:
Oh Hyun Jong

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
16 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
12/01/2017 [14:09]

Like & Share

  Nội Dung

Phim có là câu chuyện tình cảm đầy hài hước nhưng cũng thấm nước mắt của cô nàng cử tạ và anh chàng vận động viên bơi lội. Câu chuyện bắt đầu với Kim Bok-Joo ( Lee Sung-Kyung ) tham gia vào một trường đại học cử tạ nữ có triển vọng. Cha cô điều hành một nhà hàng gà nhỏ và chú của cô muốn trở thành một diễn viên. Cô ấy có tính cách rất chính trực. Kim Bok-Joo luôn tập thể lực và hoạt động ngoài giờ cùng các cô bạn của mình.

Trong khi đó, Jung Joon Hyung ( Nam Joo Hyuk ) là một tay bơi Collegiate nhưng không có nhiều thành tích mấy. Ông 21 tuổi và có một tinh thần tự do. Chú và dì của anh đã khiến anh cùng với người anh họ Jung Jae-Yi ( Lee Jae-Yoon ) đến với bơi lội.

Một ngày trong khuôn viên trường, Kim Bok-Joo đã đâm sầm vào Jung Joon Hyung, trong khi ông đang đi xe đạp. Gương mặt cô có vẻ quen thuộc với Jung Joon Hyung. Sau khi rời khỏi, Kim Bok-Joo chọn lên một chiếc khăn tay lại phía sau bởi Jung Joon Hyung. Những chiếc khăn tay là rất quan trọng với anh và anh bắt đầu tìm kiếm nó.

Sau đó, Kim Bok-Joo dọn dẹp và irons chiếc khăn tay. Cô đi đến bể bơi của trường và cho phép trở lại chiếc khăn tay của mình, nhưng ông phát nổ với sự tức giận khi thấy rằng cô ấy làm sạch nó. Kim Bok-Joo sau đó rơi xuống bể bơi và Jung Joon Hyung nhảy vào hồ bơi để cứu cô. Tại thời điểm đó, Kim Bok-Joo và Jung Joon Hyung nhận ra nơi họ đã gặp nhau trước đây. Khi cả hai đều trẻ, Kim Bok-Joo đã cứu sống Jung Joon Hyung bằng cách bắt anh ta trước khi anh rơi xuống đất.

Kim Bok-Joo và Jung Joon Hyung mối quan hệ bây giờ bắt đầu.

  Trailers & Videos

Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2016)

Phim Tình Cảm

  • Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2016)
  • Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2016)

  Bình luận