Cô Gái Quàng Khăn Đỏ - Red Riding Hood

Xem Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ

15789 Lượt Xem

Bản Đẹp Phim Tâm Lý Phim Thần Thoại

Đạo diễn: Catherine Hardwicke

Diễn viên: Gary Oldman, Billy Burke, Shiloh Fernandez, Max Irons, Amanda Seyfried, Virginia Madsen, Lukas Haas, Julie Christie, Shauna Kain, Michael Hogan, Adrian Holmes, Cole Heppell, Christine Willes, Michael Shanks, Kacey Rohl

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 103 Phút

Năm phát hành: 2011

  • Xem Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ

Bạn đang xem bộ Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Tâm Lý (2011) của Mỹ do đạo diễn Catherine Hardwicke và cùng các diễn viên nổi tiếng như Gary Oldman, Billy Burke, Shiloh Fernandez, Max Irons, Amanda Seyfried, Virginia Madsen, Lukas Haas, Julie Christie, Shauna Kain, Michael Hogan, Adrian Holmes, Cole Heppell, Christine Willes, Michael Shanks, Kacey Rohl.

  • Nội Dung Phim

Suzette học của Thánh Phêrô và tình yêu của Valerie, nói với cô Valerie quá không yêu chồng lúc đầu, nhưng học cách yêu anh ấy - cô ấy đã yêu nhau. Xem Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Cha tháng Tám, nhà thuyết giáo địa phương, kêu gọi các thợ săn phù thủy nổi tiếng, Cha Solomon, để giúp họ nhưng người dân thị trấn quyết định dấn thân vào hang ổ của Wolf để tiêu diệt nó. Họ chia thành các nhóm, với một bao gồm Peter, Henry, và Adrien. Peter tách ra từ họ những khoảnh khắc trước khi các cuộc tấn công Wolf và vụ giết người Adrien. Xem Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Tuy nhiên, nó được dồn vào chân những người đàn ông và giết chết. Valerie thấy Suzette tang Adrien và hiểu ra rằng ông là tình yêu của mình. Cô cũng nhận ra rằng Lucie, là con gái lớn tuổi hơn, nên đã là người đầu tiên kết hôn và cần phải có được đính hôn với Henry, nhưng có thể không phải là cô con gái ngoài giá thú của Adrien, làm cho em gái cùng Henry của cô.

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ - Images 1
 
Ngày hôm sau, khi mọi người ăn mừng, Cha Solomon đến và tiết lộ rằng, nếu họ giết Wolf, nó sẽ trở lại hình dạng con người của mình vì nó là một người sói, nhưng những gì họ giết là một phổ biến sói xám. Xem Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Ông cũng tiết lộ rằng họ đã bước vào Tuần máu mặt trăng, một sự kiện xảy ra mỗi mười ba năm, trong đó bất cứ ai đang cắn Wolf là bị nguyền rủa trở thành một là tốt. Người cha của Solomon, do Thuyền trưởng ( Adrian Holmes ), cô lập Daggerhorn và bắt đầu điều tra người dân trong tìm kiếm của Wolf. Xem Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Đêm đó, các cuộc tấn công và Wolf, trong khi người dân thị trấn đổ xô đến các Giáo Hội (như Wolf không thể bước lên đất thánh), Valerie và người bạn Roxanne liên cô vào làng để tìm kiếm Roxanne của tự kỷ anh, Claude. Chúng được dồn vào chân con vật, mà thần giao cách cảm liên lạc với Valerie và đe dọa giết Roxanne và phá hủy làng nếu Valerie không để lại với nó. Wolf sau đó trốn thoát, tuyên bố sẽ quay trở lại để tìm hiểu quyết định của Valerie.

  • Trailer Phim