Cô Dâu Mặt Trời

Xem Phim Cô Dâu Mặt Trời

21887 Lượt Xem

30/30 Phim Tình Cảm

Đạo diễn: Lee Chang Min

Diễn viên: Jang Shin Young, Jung Eun Woo, Han Jin Hee

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

  • Xem Phim Cô Dâu Mặt Trời

Bạn đang xem bộ Phim Cô Dâu Mặt Trời Hàn Quốc (2011) dài 30 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Lee Chang Min và cùng các diễn viên nổi tiếng như Jang Shin Young, Jung Eun Woo, Han Jin Hee.

  • Nội Dung Phim

phim Cô dâu mặt trời online Trở thành người đứng đầu Tập đoàn khi chỉ vừa tròn 27 tuổi, liệu cô sẽ phải đối mặt như thế nào với các âm mưu và thủ đoạn từ các thành viên của gia đình chồng ?

Phim Co Dau Mat Troi VietSub Một cô gái thông minh, xinh đẹp nắm giữ một vận mệnh sẽ trở thành nữ hoàng. Vì gia đình, cô đã phải từ bỏ tình yêu của cuộc đời mình.  
 
Phim Co Dau Mat Troi Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trở thành bà chủ của Tập đoàn xây dựng Dong Ah khi chỉ vừa tròn 27 tuổi, liệu Hyo Won sẽ phải đối mặt như thế nào với các âm mưu và thủ đoạn từ các thành viên của gia đình chủ tịch Lee Kang Ro ?
 
Co Dau Mat Troi Tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Hyo Won (Jang Shin-Young) là trụ cột nuôi sống cả gia đình đã 8 năm nay thay cho người cha nhu nhược và người mẹ kế ác độc. Cô thậm chí đã phải từ bỏ việc học của mình để bao bọc người em trai đang bị bệnh của cô ấy.
 
Lúc đầu, Hyo Won yêu Jin-Hyuk (Jung Eun Woo) nhưng để cứu sống người em trai của mình, Hyo Won đã phải có một sự lựa chọn quyết định. Phim Cô Dâu Mặt Trời Tập Cuối cùng, vì lợi ích của người em trai và cha của mình, Hyo -Won đã phải kết hôn với Lee Kang Ro (Han Jin Hee), một người giàu có, nhưng lớn tuổi hơn nhiều so với cô. Sau khi cưới, Hyo-Won đã phải chịu đựng những rắc rối dính đến pháp luật từ các hoạt động kinh doanh của cô ấy và vợ cũ của chồng. Cuộc sống không diễn ra dễ dàng đối với Hyo Won, nhưng bên trong cô ấy là một trái tim mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài.
 
Cô dâu mặt trời” là một câu chuyện về tình yêu và sự thành công của một người phụ nữ mạnh mẽ, đã hàn gắn những vết đau thương của gia đình cô. Một bộ phim dựa trên câu chuyện của cựu chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Dong Ah và cựu phát thanh viên đài KBS Jang Eun Young.
 
Bộ phim Cô dâu mặt trời, được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên kênh SCTV 4 vào lúc 20h30 ngày 22/12/2012. Kính mời quý khán giả đón xem tại XemPhimOn.Com!
Từ Khóa: