Chuyện Tình Thảo Nguyên - Todaytv

Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên

7176 Lượt Xem

36/50 Phim Tình Cảm

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Richard Gutierrez, Sarah Lahbati, Mark Gil, Rio Locsin

Quốc gia: Châu Á

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem Phim

Tải Phim

Xem Phim HD

  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên Châu Á (2013) dài 50 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Đang cập nhật và cùng các diễn viên nổi tiếng như Richard Gutierrez, Sarah Lahbati, Mark Gil, Rio Locsin.

xem phim Chuyện Tình Thảo Nguyên Todaytv là một bộ phim truyền hình dài tập do Philippines sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cô gái Leilani luôn gặp khốn đốn với nhiều việc nhưng cô lại có tính cách rất mạnh mẽ và có tình yêu mãnh liệt với Martin tình yêu đầu tiên của cô và cũng là tình yêu cay nghiệt nhất đối với cô. Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên Vào một ngày cha của cô bị tai nạn và qua đời, cảm thấy Martin có mặt tại hiện trường và là thủ phạm gây ra tai nạn nhưng không có chứng cứ buộc tội nên Leilani đã đau buồn một thời gian và quyết định rời bỏ nơi cô đang sống để cho vơi bớt đi nỗi buồn.

Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên Thời gian sau cô gặp được Louie một tên trùm gian ác và cũng là ông chủ của Martin, và Leilani đã vạch ra cho mình một kế hoạch là lợi dụng tên trùm để trở về trả thù những kẻ đã gây ra cái chết thương tâm cho cha của mình. Liệu cuối cùng Leilani có hoàn thành mục tiêu đó của mình hay mặc cho số phận đẩy đưa?. Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên Các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin của bộ phim nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thường xuyên. Chúc ác bạn xem phim vui vẻ!.