Chương Trình Quái Dị Creepshow (1982)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.9
(33,804 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
1982

Đạo diễn:
George A. Romero

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
120 Phút

Thể loại:
Phim Hài Hước , Phim Kinh Dị

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
20/12/2017 [01:13]

Like & Share

  Nội Dung

Bộ phim được chia làm 5 bộ phim ngắn.

1. Ngày Của Cha: Nathan Grantham, một kẻ làm giàu bằng nghề buôn rượu lậu và giết thuê, bị giết vào ngày của Cha bởi con gái ruột của mình. Và vào ngày của Cha bảy năm sau, hắn đội mồ sống dậy để đi tìm chiếc bánh ngày của Cha mà hắn chưa được ăn.

2. Cái Chết Đơn Độc Của Jordy Verrill: Jordy Verrill, một tay nhà quê ngu đần, tình cờ phát hiện một thiên thạch rơi xuống gần nhà. Vì tò mò, Jordy đã đặt tay lại gần mẩu thiên thạch và cơn ác mộng bắt đầu đến với Jordy Verrill.

3. Cái Gì Đó Để Cuốn Ngươi Đi: Richard Vickers, một tên nhà giàu độc ác, phát hiện vợ mình ngoại tình. Hắn giết chết vợ lẫn người yêu của vợ bằng cách chôn họ xuống cát và để thủy triều làm dìm chết họ. Nhưng hắn không hề biết mình sẽ hậu quả đáng sợ như thế nào.

4. Chiếc Thùng: Một chiếc thùng có tuổi thọ 147 năm tuổi được phát hiện, nhưng không ai ngờ rằng bên trong chiếc thùng là một con quái vật thèm khát thịt người.

5. Chúng Đang Bò Lên Ngươi Đấy!: Upson Pratt là một tay tài phiệt chuyên áp bức những nhân viên dưới hắn và hắn không hề tỏ ra chút thương tiếc với người đồng nghiệp mà hắn gián tiếp sát hại. Và vào một buổi tối cúp điện, nỗi kinh hoàng đã tới trừng phạt hắn.

  Trailers & Videos

Chương Trình Quái Dị - Creepshow (1982)

Phim Hài Hước , Phim Kinh Dị

  Bình luận