Chồng Tôi Samee (2014)

Trang Thái :
14/14

Chất lượng:
HD

Điểm IMDb :
10
(10 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề

Năm:
2014

Đạo diễn:
Jake Vargas

Quốc gia:
Phim Thái Lan

Thời lượng:
14 Tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
29/05/2014 [13:10]

Like & Share

  Nội Dung

Một bộ phim tâm lý của thái lan mang tên Chồng Tôi Rasika vốn xuất thân từ gia đình hoàng gia, sau khi bố Rasika qua đời gia đình cô lâm vào cảnh nợ nần khiến cho ngôi nhà cô ở từ nhỏ có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu. Vì vậy Rasika tìm mọi cách để cứu ngôi nhà của mình. Lúc này mẹ cô gặp và yêu một người đàn ông Trung Hoa giàu có, là cha của Ram. Rakisa rất ghét ông ta, cô không muốn mẹ mình có quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào ngoài hoàng tộc.

Chồng Tôi - Images 1

Chồng Tôi - Images 2

Nhưng cuối cùng thì mẹ Rakisa vẫn kết hôn với cha của Ram, Phim Chồng Tôi và ông ấy giúp gia đình cô thoát khỏi cảnh nợ nần. Vì muốn Rakisa khuất phục và cho cô thấy rằng tiền có thể sai khiến con người làm được mọi thứ, ông ta đã yêu cầu Rakisa kết hôn với con trai út của mình là Rat. Nếu không thì ông sẽ không giúp họ lấy lại ngôi nhà. Ban đầu Rakisa từ chối nhưng sau cô đã đồng ý để cứu ngôi nhà.

Chồng Tôi - Images 3

Chồng Tôi - Images 4

Chồng Tôi - Images 5

Trong phim chong toi thâm tâm cô nung nấu ý định phá hoại gia đình Ram. Ram đến gặp Rakisa để truyền đạt lại yêu cầu của bố anh và lên kế hoạch cho lễ đính hôn.Vào lễ cưới Rit không xuất hiện và Rakisa nghĩ rằng mình đã thắng, nhưng lúc này Ram nói rằng anh sẽ thay Rit kết hôn với cô để giữ thể diện cho bố mình, vì vậy Ram và Rakisa đã kết hôn với nhau.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Chồng Tôi - Samee (2014)

Phim Tình Cảm

  Bình luận