U99Bet
Vwin
Chiến Binh Baek Dong Soo

- Warrior Baek Dong Soo

Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo

Phim Hành Động Phim Võ Thuật Phim Dã Sữ
29/29Thuyết Minh

Đạo diễn: Kim Hong Sun, Lee Hyun Jik

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 29 Tập

Năm phát hành: 2011Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Chiến Binh Baek Dong Soo Hàn Quốc (2011) dài 29 Tập thuộc thể loại Hành Động do đạo diễn Kim Hong Sun, Lee Hyun Jik và cùng các diễn viên nổi tiếng như Yeo Jin Goo, Yoo Seung Ho, Park Gun Tae, Yoon So Yi, Ji Chang Wook, Ji Chang Wook, Lee Hye In, Shin Hyun Bin, Nam Ji Hyun, Choi Min Soo, Jun Kwang Ryul, Park Joon Gyu, Park Won Sang, Choi....

Chiến Binh Baek Dong Soo là câu chuyện kể về một huyền thoại kiếm khách có thật dưới triều vua Jeongjo thời Chosun. Nhân vật chính của phim là anh hùng Baek Dong Soo, người đứng đầu một nhóm cận vệ thiện xạ bảo vệ hoàng đế và đã sáng lập ra hẳn một bí kíp võ thuật.

Bộ phim “Chiến binh Baek Dong Soo” đã từng phát sóng trên kênh Let’s Viet với sự yêu mến của đông đảo khán giả xem đài, đại diện một khán giả đã chia sẻ: “Đã lâu rồi, tôi mới lại có cảm giác khóc cười theo một nhân vật trong phim. “Chiến binh Baek Dong Soo” kết thúc, đọng lại trong tôi không phải là hình ảnh về người anh hùng Baek Dong Soo với võ nghệ đệ nhất Joseon, cũng không phải vị thái tôn Yi San sau này sẽ trở thành vua Jeongjo vĩ đại, không phải đấu đá giang hồ, cũng chẳng phải cung đình mưu chước. Mà là anh, Yeo Woon – một sát thủ cô đơn phải “ôm nỗi đau của kẻ khác mà sống”, một người sống mà “tình cảm là thứ đã vứt bỏ từ lâu”. Hai người bạn, vì lý tưởng khác nhau, vì hiểu lầm chất chứa, cũng vì số mệnh ràng buộc, mà phải chĩa kiếm vào nhau”.

Quảng cáo

xemphimon

Xem Phim Số
Xem Phim Số