Cặp Mắt Sát Thủ Toradora (2013)

Trang Thái :

Chất lượng:

Thể loại:
Phim Hoạt Hình

Quốc gia:
Phim Nhật Bản

Thời lượng:
26 Tập

Điểm bình chọn :
21
(5 lượt)
Đạo diễn:
Tatsuyuki Nagai

Năm:
2013

Like & Share

  Nội Dung

Câu chuyện của Toradora! Bắt đầu với nhân vật chính nam Ryuji Takasu người thất vọng tại cố gắng để tìm tốt nhất của mình khi bước vào năm thứ hai của trường trung học. Mặc dù tính cách nhẹ nhàng, đôi mắt của ông làm cho anh ta trông giống như một quá hạn đáng sợ, vì vậy anh cảm thấy hoàn toàn tuyệt vọng về cơ hội của mình nhận được một bạn gái bất cứ lúc nào sớm, và không có nhiều bạn bè thân thiết hoặc.

Sau khi được chào đón bởi ông hungover mẹ vào buổi sáng, Ryuji đi học và rất vui khi thấy rằng ông được cho là trong cùng một lớp với người bạn thân nhất của ông Kitamura Yusaku và một cô gái mà anh đã phải lòng, Minori Kushieda. Tuy nhiên, đó là sau đó rằng ông bất ngờ gõ vào "động vật nguy hiểm nhất của nhà trường về mức độ nguy cơ cao nhất"-Taiga Aisaka-người chỉ xảy ra cũng là trong lớp học của mình, và là một người bạn tốt của Minori.

Taiga có một thái độ tiêu cực đối với người khác và sẽ không ngần ngại chụp ở người. Sau khi gặp Ryuji, cô có một không thích ngay lập tức với anh ta. Taiga đến từ một gia đình giàu có, nhưng cô đã chuyển ra sống một mình do các vấn đề gia đình. Cô tình cờ sống trong một căn hộ bên cạnh Ryuji của. Khi Ryuji phát hiện ra rằng Taiga đã phải lòng Yusaku, và Taiga phát hiện ra về tình cảm của Ryuji hướng Minori, Ryuji cho thấy rằng họ hợp tác để giành chiến thắng các đối tượng của tình yêu. Taiga khai thác thực tế là Ryuji sẽ làm bất cứ điều gì để có được gần gũi hơn với Minori. Cô làm cho anh ta đầy tớ cá nhân của mình, nhận được anh ta để làm tất cả các công việc gia đình của mình (để nấu ăn và vệ sinh).

Taiga dành rất nhiều thời gian của mình trên tại nhà của mình, đến nỗi gần như có thể được coi là một thành viên của gia đình ông. Kể từ khi Ryuji dành rất nhiều thời gian với Taiga, ông đã mở ra thế giới của mình và để một bên của cô ấy rằng hầu hết mọi người không nhìn thấy. Hai cũng cố gắng giúp đỡ nhau cải thiện cách mọi người xem chúng. Tuy nhiên những người mà họ biết từ trường bắt đầu trở nên tò mò về mối quan hệ kỳ lạ của họ và những tin đồn bắt đầu lan truyền về họ sau lưng. Ryuji và Taiga bắt đầu nhận được cùng hơn như những điều tiến bộ với các mối quan hệ giữa các nhân vật và cuối cùng thú nhận những cảm xúc thật của họ về tình yêu đối với nhau.

  Bình luận