Canh Bạc Cuộc Đời Who Is The Winner (1993)

Trang Thái :
79/79

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
118
(37 lượt)
Ngôn Ngữ:
Thuyết Minh

Năm:
1993

Đạo diễn:
XemPhimOn

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
79 Tập

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Tâm Lý

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
13/07/2017 [15:43]

Like & Share

  Nội Dung

Câu chuyện kể về mối thâm thù giữa hai nhà Ngôn Côn – Long Đình Quang khi cùng nhau đấu một ván sinh tử để giành độc quyền cờ bạc trên đảo San Hô, nhà họ Long nhờ gian lận đã thắng trong ván bài này còn nhà họ Ngôn thì lâm vào cảnh nhà tan cửa nát: Ngôn Côn bị mù hai mắt, vợ chết, phải cùng đứa con trai trốn đi để bảo toàn mạng sống Quá khứ tưởng đã đi vào quên lãng, nhưng trớ trêu thay, con trai nhà họ Ngôn tên Ngôn Phi và con gái nhà họ Long – tên Kỳ Phương đã gặp gỡ và yêu nhau.

Canh Bạc Cuộc Đời - Images 3

Canh Bạc Cuộc Đời Rắc rối lại xảy ra, khi nhà họ Long phát hiện ra Ngôn Côn còn sống và Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không đội trời chung. Nhưng rồi, cũng vì muốn trả thù cho cha, Ngôn Phi đã lừa chính tình yêu của mình, nói dối với Kỳ Phương mình không phải Ngôn Phi để có cơ hội trả thù Long Đình Quang thay cha. Sự thật dần sáng tỏ, lúc này Kỳ Phương cũng đã mang dòng máu của họ Ngôn, Ngôn Phi xin Kỳ Phương tha thứ bởi anh vẫn rất yêu Kỳ Phương và vì đứa con sắp chào đời.

Canh Bạc Cuộc Đời - Images 1

Hổ Phi Sa là con của Bịp Vương Hồ Nhất thuộc típ người không muốn bị ràng buộc, lông bông không có việc làm Anh của Sa là Hổ Phi Dương đi Du học về đã quen và yêu Nguyên Nguyên, con gái của đối thủ cha mình - Long Kính Thiên Long Kính Thiên vì muốn đoạt được địa vị Bịp Vương đã thách đấu với Hồ Nhất, Long Kính Thiên đã dành phần thắng tước đi toàn bộ địa vị, sản nghiệp của nhà họ Hồ.

Canh Bạc Cuộc Đời - Images 2

Dương quyết trả thù, khổ luyện thành phương pháp đánh bạc bịp gia truyền, Lúc đó, tình cờ Dương phát hiện ra thân thế của mình, tính tình thay đổi đã giết cha, mưu hại em trai làm cho Nguyên Nguyên thất vọng đã tự vẫn. Sa bị Dương hại đến mất trí, đưa vào bệnh viện tâm thần. Tại đây Sa được Linh tận tình chăm sóc, dần dần hồi phục và giữa 2 người phát sinh tình cảm. Sa tình cờ biết được Nhậm Tung Hoành (cha ruột của Dương) Vua Bịp lừng danh một thời. Sa đã được Hoành truyền dạy công phu bạc bịp...

  Bình luận