Cảm Ơn Thời Đại Inspiring Generation (2014)

Trang Thái :
24/24 Phụ Đề

Chất lượng:
HD

Thể loại:
Phim Hành Động , Phim Dã Sữ

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
24 Tập

Điểm bình chọn :
0
(0 lượt)
Đạo diễn:
Ahn Joon Yong , Kim Jung Gyu

Năm:
2014

Lượt xem:
20,358

Đánh giá phim (0 lượt)

0 0 10 0

loading...

  Nội Dung

Tiếng gào thét đột ngột vang vọng, phá tan sự yên tĩnh của không gian, rồi đột ngột tắt ngấm trong khoảng lặng u ám. Những tên giặc hung tàn lúc trước, những kẻ đã đang tâm hại biết bao người đến giờ phải chịu một quả báo tàn khốc, nhận lấy những cái chết thê thảm. Xem Phim Cảm Ơn Thời Đại u cũng là đáng kiếp cho phường ngoại xâm. Lòng căm thù của Triệu Quang Phục thế là đã có cơ hội phát tiết ra. Đến lúc này, nộ khí trong tâm đã bị đình trệ, hoả nhiệt cũng từ từ giảm đi. Chàng vội thu kiếm, thở nhẹ một hơi. Hai mắt từ từ khép lại, tiềm nhập vào hô hấp sâu, để cho tinh thần mau chóng quay về trạng thái bình ổn nhất. Cảm thấy mọi cơ quan trong nội thể đã bình ổn trở lại, Triệu Quang Phục khẽ khàng mở mắt ra.

Cảm Ơn Thời Đại - Images 1

Vị tanh của máu, mùi khét của khói lửa vẫn vương đầy khắp chốn. Nhìn lại xung quanh một cảnh tượng đổ nát, la liệt thây xác không đầu loang lổ máu, lòng đã muốn yên mà chẳng thể yên cho nổi. Sự căm thù quân giặc cứ từng đợt, từng đợt như sóng cồn cuộn trào dâng trong lòng, nhất thời tự thấy khó lòng kiểm soát hết cho được. Phim Cảm Ơn Thời Đại Một tiếng quát vang lên phá tan bầu không gian tĩnh lặng, làm Triệu Quang Phục nhất thời giật mình, dứt khỏi dòng tức sự. Suýt chút nữa chàng đã quên mất cô gái đáng thương bị lũ giặc đe doạ cưỡng bách và giết hại cả gia tộc. Lúc này, chàng đột nhiên nhớ ra, vội quay đầu nhìn lại phía nàng. Cảnh tượng bất ngờ đập ngay vào mắt làm bản thân Triệu Quang Phục chỉ có thể đứng đực ra đấy, chẳng biết làm gì hơn. 

Cảm Ơn Thời Đại - Images 2

Cô gái nọ, gương mặt lem nhem nước mắt và khói bụi, cầm những viên sỏi trên tay, không ngừng ném vào xác những tên lính Lương, miệng không ngớt thốt ra những lời rủa xả. Nàng ta, ắt hẳn từ bi thương quá đỗi mà sinh ra rối loạn thần trí. Cũng khó có thể trách được, cả gia đình thân thuộc đã bị giặc cướp tàn hại thê thảm thế này, thực quá khó khăn để đối diện với sự thực tàn khốc kia. Cảm Ơn Thời Đại Trong thoáng chốc, Triệu Quang Phục chợt hồi tưởng đến một hình ảnh xưa cũ, chính từ sự điên dại của bản thân khi hay tin phụ thân bị quân Lương đánh bại, tử nạn nơi xa trường. Rồi cả nỗi thống hận bản thân muốn phát điên khi lúc đó chẳng đem quân đi vùi thây xác kẻ thù dưới móng sắt của chiến mã.

  Trailers & Videos

Cảm Ơn Thời Đại - Inspiring Generation (2014)

Phim Hành Động,Phim Dã Sữ

  Bình luận