Phim Cám Ơn Cuộc Đời
Cám Ơn Cuộc Đời

-

Ugly Alert

Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời

13288 Lượt Xem

72/133 Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý

Đạo diễn: Shin Yoon Sub

Diễn viên: Choi Tae Joon, Im Joo Hwan, Kang Byul, Kang So-Ra, Shin So Yool, Kang Byul, Kim Sul Hyun, Hyun Woo, Kim Young Hoon

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 133 Tập

Năm phát hành: 2013

  • Nội Dung Phim
  • Xem Trailer
Phim Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh. Bộ phim mang đến ý nghĩa về "Gia Đình" mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.
 
Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Phim Cám Ơn Cuộc Đời  Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình. Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. Phim Cám Ơn Cuộc Đời  Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.

Cám Ơn Cuộc Đời

Diễn Viên Im Joo Hwan

 

Cám Ơn Cuộc Đời

Diễn Viên Kang So-Ra

 

Cám Ơn Cuộc Đời

Diễn Viên Choi Tae Joon

 

Cám Ơn Cuộc Đời

Diễn Viên Shin So Yool

 

Cám Ơn Cuộc Đời

Diễn Viên Kang Byul

 

Cám Ơn Cuộc Đời

Diễn Viên Kim Sul Hyun

 

Cám Ơn Cuộc Đời

Diễn Viên Hyun Woo

 

Cám Ơn Cuộc Đời

Diễn Viên Kim Young Hoon