Bức Chân Dung Của Quỷ Dữ Dorian Gray (2009)

Chất lượng:
Bản Đẹp

Điểm IMDb :
6.3
(55,606 lượt)
Ngôn Ngữ:
Phụ Đề + Thuyết Minh

Năm:
2009

Đạo diễn:
Oliver Parker

Quốc gia:
Phim Mỹ

Thời lượng:
112 phút

Thể loại:
Phim Thần Thoại , Phim Tâm Lý , Phim Kinh Dị

Ngày khởi chiếu:

Cập Nhập Lần Cuối:
07/03/2018 [22:01]

Like & Share

  Nội Dung

Phim Bức Chân Dung Của Quỷ Dữ: Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính – chàng trai trẻ tuổi Dorian Gray – một người mẫu tranh của họa sĩ Basil. Bị ấn tượng bởi vẻ đẹp hoàn mỹ của Dorian, Basil dần trở nên mê đắm chàng trai trẻ, ông tin rằng vẻ đẹp của anh sẽ là một hình mẫu mới cho những bức tranh chân dung nghệ thuật của mình.

Nhưng bi kịch của Dorian chỉ  bắt đầu khi chàng trai trẻ tình cờ đã gặp Henry Wotton – một người bạn của họa sĩ Basil – ngay trong khu vườn của nhà Basil. Sau buổi trò chuyện, Dorian dần bị lôi cuốn vào thế giới quan của Henry và bắt đầu nghĩ rằng vẻ đẹp là khía cạnh duy nhất của cuộc sống xứng đáng để con người đeo đuổi.

Dorian Gray, Bức Chân Dung Của Quỷ Dữ

 Nhưng rồi, chàng trai trẻ chợt nhận ra vẻ đẹp của mình không phải vĩnh cửu, một ngày nào đó nó sẽ tàn phai. Dorian rất đau khổ và chấp nhận đánh đổi linh hồn của mình với mong muốn bao nhiêu sự xấu xa của tuổi tác hằn lên khuôn mặt sẽ được chuyển vào một bức chân dung của Dorian mà Basil đã vẽ, bức chân dung đó sẽ thay Dorian hứng chịu những biến đổi về tuổi tác trên khuôn mặt cũng như dáng vóc.

Ước nguyện của chàng thanh niên trẻ tuổi cuối cùng cũng được thực hiện, Dorian đã có một khuôn mặt đẹp vĩnh hằng và bắt đầu đắm chìm trong những nhục cảm trụy lạc đầy tội lỗi. Tuy nhiên, như một sự nhắc nhở, ghi nhớ những hành động Dorian đã làm, với mỗi tội lỗi chàng trai trẻ gây ra sẽ trở thành một dấu vết đáng sợ trên cơ thể hoặc sẽ là dấu hiệu của tuổi tác trên khuôn mặt trong bức chân dung của Dorian Gray…

  Trailers & Videos

Bức Chân Dung Của Quỷ Dữ - Dorian Gray (2009)

Phim Thần Thoại , Phim Tâm Lý , Phim Kinh Dị

  Bình luận