Bóng Rổ Của Kuroko

- Kuroko No Basket

Xem Phim Bóng Rổ Của Kuroko

7239 Lượt Xem

25/25 Phim Hoạt Hình

Đạo diễn: XemPhimOn

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2012Xem PhimXem TrailerTải Phim0
BÌNH CHỌN
  • Nội Dung Phim
Bạn đang xem bộ Phim Bóng Rổ Của Kuroko Nhật Bản (2012) dài 25 Tập thuộc thể loại Hoạt Hình do đạo diễn XemPhimOn và cùng các diễn viên nổi tiếng như Nhiều diễn viên.

Bóng rổ Kuroko hay The Basketball nào Kuroko Plays) là một truyện tranh Nhật Bản về bóng rổ bằng văn bản và minh họa bởi Tadatoshi Fujimaki (藤巻忠俊, Fujimaki Tadatoshi). Bắt đầu vào tháng Mười Hai năm 2008, Kuroko không Basuke kể về câu chuyện của một đội bóng rổ trường trung học cố gắng để làm cho nó vào dân .

 
Bộ phim được đăng trên Weekly Shōnen Jump và một anime được sản xuất bởi Production IG bắt đầu tháng 4 năm 2012 và kết thúc vào tháng Chín. Một mùa giải thứ hai đã được phê duyệt với không khí tháng 10 năm 2013. Đội bóng rổ trường Sơ Trung Teikou là một đội bóng huyền thoại với thành tích đánh bại các đối thủ mà họ chạm trán. Các tuyển thủ của đội được biết đến với cái tên “Generation of Miracles” (tạm dịch, thế hệ của những phép lạ). Sau khi tốt nghiệp, năm ngôi sao này chuyển đến các trường Cao Trung khác nhau nổi tiếng về bóng rổ.

Phim cùng thể loại

Quảng cáo

xemphimon